Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, thế mới thấy mỹ nhân này EQ đáng nể nhường nào

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 25/03/2021

Từng gặp phải trường hợp khá oái oăm khi gọi điện về cho con gái, Dương Mịch đã xử trí như thế nào?

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi, nhiều tin đồn bủa vây của Dương MịchLưu Khải Uy cho tới tận bây giờ vẫn là chủ đề được truyền thông khai thác triệt để. Hậu chia tay, Lưu Khải Uy chăm sóc con gái nhỏ, còn Dương Mịch bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Cô bị lên án là người mẹ vô tâm, chỉ biết kiếm tiền, mải mê chìm trong tình yêu với Ngụy Đại Huân.

Vậy nhưng, mới đây, trang NetEase đã chia sẻ câu chuyện về cuộc gọi điện thoại vô tình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Thời điểm đó, khi tham gia 1 show truyền hình, cô có gọi điện cho bố chồng là tài tử Lưu Đan để được trò chuyện với con gái Tiểu Gạo Nếp. Không thể ngờ được rằng, người bắt máy ở đầu dây bên kia lại là Lưu Khải Uy. Điều đáng nói, Lưu Khải Uy không nhận ra tiếng của Dương Mịch nên đã hỏi lại: "Xin chào, cô muốn tìm gặp ai?".

Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, thế mới thấy mỹ nhân này EQ đáng nể nhường nào - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Dương Mịch không hề nao núng liền hỏi lại: "Ấy, bố Lưu có phải không ạ?". Câu hỏi này ngay lập tức hoá giải tình huống khó xử và gượng gạo, khiến cho Lưu Khải Uy "biết ý biết tứ" hơn. Trang NetEase đã dành lời ngợi khen cho EQ của Dương Mịch khi cô nàng biết xử trí nhanh gọn trường hợp này.

Tuy nhiên, vẫn còn một ý kiến gây chú ý và tranh luận chính là việc Lưu Khải Uy không thể nhận ra tiếng của bà xã mình. Yêu và cưới nhau suốt nhiều năm trời, vậy nhưng ngay cả điều nhỏ nhặt này anh vẫn không thể làm nổi. Trang NetEase cho rằng, Lưu Khải Uy không xứng đáng làm chồng.

Tiết lộ cuộc điện thoại gượng gạo của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, thế mới thấy mỹ nhân này EQ đáng nể nhường nào - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, giờ đây Lưu Khải Uy lại nhận được sự cảm thông và yêu mến của người hâm mộ vì đã chịu hy sinh công việc, dành nhiều thời gian bên cô con gái nhỏ, luôn bên con trên bước đường trưởng thành.

Nguồn: NetEase

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm