Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình "ảo tung chảo" của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 22/05/2021

Quá lạm dụng photoshop, nhan sắc thật sự của Dương Mịch khiến người hâm mộ "ngã ngửa".

Mới đây, khi tham dự show truyền hình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Dương Mịch gây sốt với tạo hình hack tuổi như thiếu nữ đôi mươi khiến hội chị em "sốt xình xịch". Những khung hình hậu trường của nữ diễn viên nhận được hàng ngàn lượt "thả tim" từ phía các fan. Rất nhiều lời ngợi khen đã được dành cho bà mẹ một con này.

Visual như gái đôi mươi của Dương Mịch khiến cho Cnet xuýt xoa, trầm trồ

Vậy nhưng, ngay sau khi chương trình lên sóng, người hâm mộ "ngã ngửa" trước nhan sắc thật sự của Dương Mịch. Khác hẳn những khung hình được photoshop kỹ càng, gương mặt của Dương Mịch lộ vô số khuyết điểm không thể chối cãi. Gương mặt trũng sâu, làn da chảy xệ, nếp nhăn quanh vùng miệng khiến cho người đẹp Tam Sinh Tam Thế dường như biến thành một người khác hẳn.

Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 3.

Khi không cười, Dương Mịch lộ gương mặt đơ cứng

Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 4.
Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 5.

Vậy nhưng, khi người đẹp cười hết cỡ, mọi khuyết điểm nhan sắc lộ ra bằng sạch

Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 6.

Ảnh trước và sau photoshop của mỹ nhân họ Dương

Chính vì những hình ảnh trên mà Cnet cho rằng, Dương Mịch chính là người đẹp "không thể sống thiếu photoshop". Bước vào độ tuổi 35, nhan sắc của nàng "Bạch Thiển" xuống cấp nhanh chóng, không còn nét đẹp thanh tú như xưa.

Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 7.
Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 8.
Sự thật bất ngờ đằng sau những tấm hình ảo tung chảo của Dương Mịch: Già nua, xuống sắc, không thể giấu nổi nếp nhăn - Ảnh 9.

Những lần vợ cũ Lưu Khải Uy gây thất vọng vì visual xuống cấp không phanh

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm