Hoa online 24/7 của Shark Khoa đồng loạt giảm chỉ từ 100.000 tri ân khách hàng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 20/08/2019

"Lời phê bình của khách hàng chính là lời gợi ý tốt nhất để Hoa Online 24/7 có thể hoàn thiện mình hơn mỗi ngày".

Sau thông tin phản ánh từ khách hàng về hoa kém chất lượng, xuống sắc so với quảng cáo, doanh nhân Lê Đăng Khoa và cửa hàng hoa "Hoa Online 24/7" của mình đã chính thức lên tiếng cáo lỗi, và tri ân khách hàng bằng hành động cụ thể nhất: đồng loạt giảm giá một số mẫu hoa chỉ từ 100.000đ.

Hoa online 24/7 của Shark Khoa đồng loạt giảm chỉ từ 100.000 tri ân khách hàng - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao vì một bài viết của một bạn tên T.X khi bất ngờ tố cửa hàng hoa trực tuyến của Shark Khoa trên mạng xã hội. Theo lời của vị khách trên, chồng cô đã đặt mua một bó hoa và khi giao đến nơi thì không giống như hình ảnh mà tiệm đăng tải trên trang website. 

Ngay sau đó, Shark Khoa hay còn gọi là doanh nhân Lê Đăng Khoa - chủ của cửa hàng hoa đã ngay lập tức lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến tất cả những "thượng đế" của mình trên trang cá nhân và ngay cả trên fanpage Facebook chính thức của cửa hàng. Bên cạnh đó, về phía khách hàng T.X, nhân viên cửa hàng đã trực tiếp liên hệ và tặng một bó hoa khác cho chị T.X thay cho lời xin lỗi.  

Hoa online 24/7 của Shark Khoa đồng loạt giảm chỉ từ 100.000 tri ân khách hàng - Ảnh 2.

Thêm vào đó, để thể hiện sự lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, nam doanh nhân trẻ chính thức giảm giá đồng loạt một số mẫu hoa nhập khẩu mới của Hoa Online 24/7 chỉ còn từ 100.000/bó khi khách hàng đặt mua trên website. Ngoài ra, bên phía cửa hàng xác nhận là trước giờ chính sách của công ty vẫn luôn sẵn sàng đổi hoa mới, đối với những khách hàng đặt hoa không như ý. 

"Lời phê bình của khách hàng chính là lời gợi ý tốt nhất để Hoa Online 24/7 có thể hoàn thiện mình hơn mỗi ngày", doanh nhân này cho biết.

Hoa online 24/7 của Shark Khoa đồng loạt giảm chỉ từ 100.000 tri ân khách hàng - Ảnh 3.

Theo lời anh Khoa, sản phẩm hoa từ 100.000 - 200.000 sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược của Hoa Online 24/7 để bán lâu dài, nhằm phục vụ đến nhiều tầng lớp khách hàng hơn.


Địa chỉ: 243 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

FB: https://www.facebook.com/hoaonline247/.

Website: https://hoaonline247.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm