Hoà Minzy tiếp xúc gần với Minh Tú, tình hình bé Bo ra sao?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 09/01/2022

Hoà Minzy đã có chia sẻ mới nhất để nói rõ tình hình hiện tại.

Chiều ngày 9/1, trên Facebook cá nhân Minh Tú xác nhận dương tính với Covid-19 và đang tự cách ly điều trị. Thông tin này khiến khán giả lo lắng và không quên để lại lời động viên hi vọng nữ siêu mẫu sẽ nhanh chóng bình phục.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hoà Minzy, H'Hen Niê cùng nhiều sao Vbiz. Bởi lẽ vào hôm 7/1, Minh Tú có xuất hiện tại sự kiện thời trang cùng dàn sao. Không để người hâm mộ lo lắng, mới đây giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã có tâm thư nói rõ tình hình hiện tại. 

Hoà Minzy tiếp xúc gần với Minh Tú, tình hình bé Bo ra sao? - Ảnh 2.

Chiều ngày 9/1, Minh Tú xác nhận dương tính với Covid-19. Trước đó, nữ siêu mẫu có chụp ảnh và giao tiếp gần với H'Hen Niê, Hoà Minzy

Sau khi tiếp xúc với đàn chị, Hoà Minzy cho biết cô đã test nhanh và nhận kết quả âm tính. Hiện tại, mẹ bỉm đã lấy mẫu test PCR Covid-19 và đang chờ kết quả. 

Giữa lúc nhiều người lo lắng cho tình trạng của bé Bo, nữ ca sĩ nhanh chóng trấn an: "Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hoà ạ, Bo đang Bắc Ninh với bà ngoại. Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không".

Hoà Minzy tiếp xúc gần với Minh Tú, tình hình bé Bo ra sao? - Ảnh 3.

Hoà Minzy đang chờ kết quả test PCR. Bé Bo hiện vẫn an toàn do đang ở Bắc Ninh cùng bà ngoại

Hoà Minzy tiếp xúc gần với Minh Tú, tình hình bé Bo ra sao? - Ảnh 4.

Hoà Minzy cho biết cô luôn tự cách ly với con trai mỗi khi đi diễn về để đảm bảo an toàn cho bé

Ảnh: Facebook nhân vật