Hoà Minzy tập trung luyện thanh và tuyên bố có khả năng không trở lại mùa 2 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 30/03/2021

Những chia sẻ của Hoà Minzy khiến các fan Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân vô cùng lo lắng.

Trở thành leader (trưởng nhóm) Đĩa Than Hồng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Hoà Minzy được khán giả vô cùng yêu thích vì tính cách hài hước, đáng yêu. Tuy nhiên, vì xuất hiện trong một show ca nhạc dùng giọng live 100%, nữ ca sĩ đã bị công chúng "soi" giọng hát nhiều hơn, chỉ trích cô lạm dụng giọng "mũi" (nasal) cũng như cách xử lý bài hát chưa tinh tế. Điều này đã ít nhiều khiến giọng ca Bắc Ninh chịu nhiều áp lực, thường đăng các trạng thái tiêu cực về khả năng ca hát của mình.

Hoà Minzy tập trung luyện thanh và tuyên bố có khả năng không trở lại mùa 2 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân - Ảnh 1.

Với những chia sẻ trong phần bình luận ở tập cuối Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Hoà Minzy khiến các fan lo lắng vì sợ cô nàng sẽ không xuất hiện trong mùa 2 bởi bình luận: "Mùa 1 có Hoà Minzy, mùa 2 có thể không phải là Hoà Minzy nữa nhưng chắc chắn sẽ mãi nhớ về những ngày tháng quay cùng nhau thật vui vẻ...". Trước thắc mắc của fan, nữ ca sĩ chia sẻ: "Mùa 2 mà sức khoẻ yếu và giọng hát kiểu này không dám nhận thiệt. Đi luyện thanh đây, bye".

Hoà Minzy tập trung luyện thanh và tuyên bố có khả năng không trở lại mùa 2 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân - Ảnh 2.

Bình luận của Hoà Minzy được các fan đặc biệt quan tâm

Được biết, Hoà Minzy đã bị viêm xoang suốt 1 năm vừa qua, dẫn đến chất lượng giọng hát bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cố gắng thể hiện thật tốt trong show âm nhạc mà mình dẫn dắt. Hứa Kim Tuyền - giám đốc âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cũng có chia sẻ việc Hoà Minzy bị bệnh nhưng phải đi chích tận mười mấy mũi để có thể kịp tham gia chương trình, có thể hát. Văn Mai Hương cũng khẳng định đàn em hát tốt, chỉ là do vấn đề tâm lý cũng như việc quá cầu toàn dẫn đến tự gây áp lực cho chính mình.

Hoà Minzy tập trung luyện thanh và tuyên bố có khả năng không trở lại mùa 2 Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân - Ảnh 3.

Có thể thấy, Hoà Minzy đang chịu áp lực rất lớn từ phía dư luận dẫn đến việc nữ ca sĩ cảm thấy tự ti về giọng hát của mình. Nhìn lại thành công của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 1, khán giả vẫn cảm nhận được sự cố gắng của cô xuyên suốt những tập phát sóng.

Mong Hoà Minzy có thể chuẩn bị sức khoẻ và tinh thần thật tốt để "tái ngộ" khán giả trong mùa 2 sắp tới!

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm