Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 07:05 05/04/2022

Bình luận của Hòa Minzy liên quan đến Puka khiến netizen đặc biệt chú ý.

Trong số các thành viên Sao Nhập Ngũ 2022, Puka đến thời điểm hiện tại vẫn là nhân vật nhận "gạch đá" nhiều nhất từ netizen. Ở tập 1, nữ diễn viên bị chỉ trích vì mang quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh không cần thiết. Sang đến tập 4, Puka gây khó chịu vì đôi co với Đại đội trưởng Sao Nhập Ngũ vì lý do đi trễ là không biết chỗ tắm, còn thẳng thừng: "Tin hay không thì tùy".

Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1.

Mới đây, một netizen đã vào bài đăng của Hòa Minzy khen ngợi nữ ca sĩ nhưng cũng không quên chê trách Puka rằng: "Hòa rất hay nhưng Puka thiếu ý thức và lắm lý do quá nên ghét". Đáng chú ý, Hòa Minzy cũng đã có bình luận bênh vực đàn chị: "Chị ấy là một người rất dễ thương và thật lòng. Đang thể hiện cái con gái của bản thân thôi ạ, lại chưa quen môi trường nên mới thế! Mọi người xem tiếp để thấy sự thay đổi mạnh mẽ của Puka nha ạ".

Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.
Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Hòa Minzy lên tiếng bênh vực Puka

Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.

Hòa Minzy và dàn cast Sao Nhập Ngũ càng thân thiết hơn sau khi ghi hình chương trình

Sau khi tập 4 lên sóng, Hòa Minzy và các thành viên Sao Nhập Ngũ cũng từng bảo vệ Puka khi biết cô bị "ném đá" vì câu nói đôi co với Đại đội trưởng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Đúng là ngày đầu tiên ai cũng bận rộn, mỗi người một việc. Các đồng chí cũ thì không đủ thời gian hướng dẫn đồng chí mới. Mọi người đã quen với nề nếp trong quân đội rồi, việc mọi người còn chưa làm xong, còn không có đồng hồ để canh đến giờ chưa. Đồng chí Hùng có hỏi lý do tại sao 10 đồng chí kia đi tắm được nhưng mình Puka ra sau, là thế này. Buổi trưa không đi vệ sinh thì không biết tắm rửa ở đâu. Nhà tắm ở đó đóng cửa và hầu như không nghe tiếng, không thấy hình để biết các đồng chí khác đang ở đâu. Với cả mình không biết chỉ có 5-10 phút tắm rửa, gội đầu nên ngày đầu loay hoay, giải thích thì đồng chí không thể chấp thuận theo người ngoài xã hội bình thường được".

Hòa Minzy phản ứng khi bị so sánh với Puka thiếu ý thức, lắm lý do ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 5.

Hòa Minzy và dàn cast nhiều lần lên tiếng bảo vệ Puka

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

https://kenh14.vn/hoa-minzy-phan-ung-khi-bi-so-sanh-voi-puka-thieu-y-thuc-lam-ly-do-o-sao-nhap-ngu-20220404233935846.chn