Hòa Minzy tiết lộ dàn Sao Nhập Ngũ "mờ mắt" vì chỉ được ngủ 2 tiếng/ ngày, nguyên nhân thực sự là gì?

MEME, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 29/03/2022

Theo đó, Hòa Minzy khẳng định: "Bọn em thực sự rất cố gắng và rất là vất vả…".

Mới đây, 6/8 thành viên Sao Nhập Ngũ (gồm Cara, Hòa Minzy, Duy Khánh, Minh Tú, S.T, Anh Tú) đã cùng nhau ngồi lại để thực hiện reaction tập 4, đồng thời tiết lộ nhiều câu chuyện bên lề thú vị của dàn cast.

Chiếm spotlight trong tập này là khoảnh khắc đầu bù tóc rối của các thành viên khi mới tỉnh dậy, ai nấy đều hốt hoảng, cuống cuồng bởi tiếng tuýt còi thông báo tập hợp từ chỉ huy. Nếu như Cara lộ mặt sưng húp khi vừa ngủ dậy thì "đồng đội" Hòa Minzy cũng bị bắt trọn gương mặt ngái ngủ chưa kịp trang điểm. Thậm chí, khoảnh khắc "mắt nhắm mắt mở" của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn kéo dài đến tận lúc đang tập hợp và vẫn chưa hề có dấu hiệu kết thúc.

Hòa Minzy tiết lộ dàn Sao Nhập Ngũ mờ mắt vì chỉ được ngủ 2 tiếng/ ngày, nguyên nhân thực sự là gì? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhắm chặt mắt của Hoà Minzy bị Duy Khánh "bắt" được

Thay mặt mọi người, Hòa Minzy đã giải thích nguyên nhân đằng sau việc các thành viên thường "mắt nhắm mắt mở" vào buổi sáng. Theo đó, giọng ca Rời Bỏ cho biết cô cùng dàn cast Sao Nhập Ngũ thường chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày thay vì 8 tiếng như giờ giới nghiêm. "Khi quay xong, bọn em thường ở lại phỏng vấn. Bọn em thường phỏng vấn xong vào lúc 1-2 giờ sáng, có những hôm 3-4 giờ mới xong. Tầm 4 rưỡi, 5 giờ phải dậy nên bọn em chỉ được ngủ 2 tiếng thôi", Hòa Minzy chia sẻ. Đồng tình với nữ ca sĩ, Duy Khánh tiết lộ thêm: "Chưa kể những buổi gác đêm, mọi người chỉ được ngủ 1 tiếng thôi".

Hòa Minzy tiết lộ dàn Sao Nhập Ngũ mờ mắt vì chỉ được ngủ 2 tiếng/ ngày, nguyên nhân thực sự là gì? - Ảnh 2.

Vì phải thực hiện phỏng vấn, dàn cast Sao Nhập Ngũ thường chỉ được ngủ 2 tiếng mỗi ngày, thậm chí những hôm gác đêm, mọi người chỉ được ngủ vỏn vẹn 1 tiếng…

Hòa Minzy tiết lộ dàn Sao Nhập Ngũ mờ mắt vì chỉ được ngủ 2 tiếng/ ngày, nguyên nhân thực sự là gì? - Ảnh 3.

Nguyên nhân khiến các thành viên thường hay "mờ mắt" vào buổi sáng khiến netizen không khỏi xót xa

Hòa Minzy nghẹn ngào: "Bọn em thực sự là rất cố gắng và rất là vất vả. Nếu bọn em được ngủ 8 tiếng, những ngày sau bọn em sẽ có thể khoẻ khoắn và gương mặt không ‘mờ mắt’ đến mức ấy". Chốt lại vấn đề, giọng ca sinh năm 1995 ngại ngùng thừa nhận bản thân chỉ muốn giải thích vấn đề "mờ mắt" của mình mà thôi.

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/hoa-minzy-tiet-lo-dan-sao-nhap-ngu-mo-mat-vi-chi-duoc-ngu-2-tieng--ngay-nguyen-nhan-thuc-su-la-gi-20220329114539354.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm