Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

QuangMT, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:37 31/07/2021

Minh Vương M4U đã có những chia sẻ gây bất ngờ về Hòa Minzy trên sóng truyền hình.

Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa Minzy cũng ngay lập tức lên tiếng.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương! - Ảnh 1.

Minh Vương tại Lạ Lắm À Nha

Cụ thể, khi đoán ca sĩ bí ẩn, Minh Vương đã gọi tên Hòa Minzy và cho biết thêm: "Hòa ngày xưa gọi anh bằng chú, vì có yêu cháu của anh... Lần đầu tiên em thu cho Hòa là từ khi Hòa còn học cấp 2". Đồng thời anh còn khẳng định mình gặp Hòa Minzy vào năm 2009 khi cô nàng đang trong nhóm nhạc với Hoàng Yến Chibi.

Sau khi đọc được thông tin, quản lý của Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng cho biết rằng nữ ca sĩ vào năm 2009 mới 14 tuổi và còn học cấp 2 ở Bắc Ninh. Mùa hè năm 2011 cô mới nhập học ở Hà Nội.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương! - Ảnh 2.

Quản lý Hòa Minzy lên tiếng đính chính

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương! - Ảnh 3.

Bài đính chính đăng kèm hình ảnh Hòa Minzy năm 15 tuổi tại quê hương Bắc Ninh

Ngay sau status đính chính của quản lý, đích thân Hòa Minzy cũng đã vào comment và khẳng định chưa từng gọi Minh Vương là chú và không biết ai là người yêu cháu của nam ca sĩ. Bà mẹ một con tag hẳn 2 người bạn, trong đó có cả Hoàng Yến Chibi để tìm xem ai mới là người yêu cháu ca sĩ Minh Vương.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương! - Ảnh 4.
Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm