Hòa Minzy "đứng ngồi không yên" khi gặp bản sao nhí trên sân khấu

Ngọc Thanh/VTC News, Theo VTC News 21:42 11/12/2022

Nổi bật trong hàng loạt tiết mục, cô trò Bảo Yến Rosie - Bảo Ngọc giành chiến thắng khi hóa thân thành Hòa Minzy khiến trường quay “đứng ngồi không yên”.

Gương Mặt Thân Quen 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường với sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ khán giả. Trong đêm thi thứ 6, nghệ sĩ Ngân Quỳnh xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời. Cô cũng là thí sinh của Gương Mặt Thân Quen 2014. Do từng là thí sinh nên Ngân Quỳnh rất hiểu cảm giác khi đứng trên sân khấu và những khó khăn trong quá trình tập luyện của các nghệ sĩ, từ đó cô có những đóng góp khách quan, tích cực cho các thí sinh.

Màn hóa thân thành giám khảo Hòa Minzy trong ca khúc Ăn Gì Đây đã giúp cho cô trò Bảo Yến Rosie - Bảo Ngọc giành chiến thắng tuần đầy thuyết phục. Cả hai đã mang đến một tiết mục bùng nổ làm khuấy động cả trường quay. Phần trình diễn đặc sắc khiến giám khảo Hòa Minzy phải tham gia phụ họa cho tiết mục cực sung của hai cô trò.

Hòa Minzy đứng ngồi không yên khi gặp bản sao nhí trên sân khấu - Ảnh 1.

Hoà Minzy thích thú trước màn hoá thân của các thí sinh.

Đại Nghĩa nhận xét về ngoại hình Bảo Yến Rosie rất giống Hòa Minzy, cả hai đã có phần trình diễn đầy năng lượng, truyền lửa đến tất cả mọi người như phiên bản gốc mà Hòa Minzy đã thể hiện. Giám khảo Hòa Minzy cũng không ngần ngại dành những lời khen cho hai cô trò, đặc biệt là bé Bảo Ngọc khi vừa nhảy vừa hát vẫn làm chủ được giọng ca, sân khấu. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Ngọc đọc rap khiến cho giám khảo Ngân Quỳnh thích thú và tấm tắc khen.

Ngoài ra, phần hoá thân của Phạm Lịch và Khánh Chi thành ca sỹ Hồ Ngọc Hà cũng gây được chú ý. Cả hai lựa chọn ca khúc Bay Theo Ngân Hà khi hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, một ca khúc đòi hỏi rất nhiều về phần vũ đạo, đây cũng là sở trường của Phạm Lịch. Vì thế cô trò Phạm Lịch dễ dàng thể hiện khả năng vũ đạo kết hợp trình diễn đầy cuốn hút, nóng bỏng. Trang phục cũng là yếu tố góp phần thành công của tiết mục này.

Hòa Minzy đứng ngồi không yên khi gặp bản sao nhí trên sân khấu - Ảnh 2.

Phạm Lịch và Khánh Chi hoá thành ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện được đẳng cấp trong phong cách thời trang, đây cũng là yếu tố được cô trò khai thác rất kỹ. Khánh Chi - cô bé Tắc kè hoa luôn giữ vững phong độ qua các tuần, về chất giọng của Hồ Ngọc Hà cũng không làm khó được cô nàng. Liên tục nhảy và hát nhưng Khánh Chi vẫn thể hiện tốt màu giọng của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả không thể rời mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm