Gil Lê treo sofa lơ lửng trên sân khấu The Heroes 2022

Hà Phương, Theo vov.vn 10:00 11/12/2022

Tối 10/12, Gil Lê đã mang đến một phần trình diễn hoành tráng và mãn nhãn tại The Heroes 2022. Ca khúc hoàn toàn mới lần này đã khẳng định rõ nét hơn mong muốn thể hiện những thay đổi mạnh mẽ trong màu sắc âm nhạc của cô.

Trong tập 4 The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng, Gil Lê đã trình diễn ca khúc mới với tên gọi Chìm Vào Sofa. Nếu trong tập 3, Gil Lê đã đánh dấu lần “chào sân” của mình bằng một màn “biến hình” đầy bất ngờ. Thì đến với tập mới nhất, Gil Lê khiến ban giám khảo lẫn khán giả vỡ oà khi mang hẳn một chiếc sofa và một vườn hoa rực rỡ lên sân khấu.

Gil Lê treo sofa lơ lửng trên sân khấu The Heroes 2022 - Ảnh 1.
Gil Lê treo sofa lơ lửng trên sân khấu The Heroes 2022 - Ảnh 2.

Gil Lê mang hẳn một chiếc sofa và một vườn hoa rực rỡ lên sân khấu

Theo đó, tiết mục được dàn dựng từ ý tưởng một buổi xem phim ngoài trời cùng crush. Khi những rung động đầu tiên từ cái nắm tay hay chạm má khiến con người “lâng lâng”, chiếc sofa cũng bất ngờ nhấc bổng khỏi sân khấu, thể hiện trọn vẹn những cảm xúc bay bổng, đáng yêu. So với phần trình diễn ở tập 3 - cũng là lần xuất hiện đầu tiên tại chương trình, Gil Lê và đồng đội của mình thể hiện rõ sự “nâng cấp” về mức độ đầu tư dàn dựng lẫn các yếu tố bất ngờ. Sự biến hoá từ hình ảnh cool ngầu, lịch lãm ở lần xuất hiện trước đến vẻ ngoài ngọt ngào, đầy màu sắc cũng khiến khán giả thích thú.

Phần trình diễn ngay sau đó đã nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích từ Hội đồng Ban giám khảo và các khán giả. Thậm chí, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc OnlyC đã phải cảm thán trước phần trình diễn của Gil Lê rằng: “Tiết mục ‘sặc mùi giàu’, mà là giàu ý tưởng!”. Trong khi đó, giám khảo Giám khảo Lưu Thiên Hương dành nhiều lời khen về “có cánh” về phần trình diễn đầy năng lượng và cực “chill”.

Bên cạnh đó, trong 2 tuần liên tiếp xuất hiện tại The Heroes 2022, Gil Lê đều mang đến 2 sáng tác hoàn toàn mới. Với khoảng thời gian chuẩn bị dàn dựng cho cả 2 tiết mục tương đối sát sao, Gil Lê cho biết, bản thân đã dành toàn bộ thời gian để tập hát, “ăn ngủ trong phòng thu” và luyện vũ đạo liên tục trong nhiều ngày.

Gil Lê treo sofa lơ lửng trên sân khấu The Heroes 2022 - Ảnh 3.

Gil Lê trở lại âm nhạc với “năng lượng tích cực, sự thư giãn, thoải mái và màu sắc cá nhân”

Màu sắc âm nhạc mà Gil Lê đang thể hiện tại The Heroes 2022 mang cảm xúc tích cực, nhẹ nhàng, đặc biệt là cảm giác “chill chill”, bay bổng, tiệm cận với thị hiếu khán giả gen Z.

Gil Lê cũng thừa nhận thời gian trước đây, các hoạt động hay sản phẩm âm nhạc dựa trên cảm tính và cảm xúc, chưa có sự thống nhất. Tuy nhiên trong lần trở lại này, “năng lượng tích cực, sự thư giãn, thoải mái và màu sắc cá nhân” chính là những “từ khoá” mà Gil Lê mong muốn truyền tải qua âm nhạc lẫn các phần trình diễn của mình.

The Heroes 2022 đánh dấu lần đầu tiên Gil Lê kết hợp với Minh Đinh và Cheezebout. Đặc biệt, đây đều là những gương mặt còn khá xa lạ với âm nhạc đại chúng, song, lại sở hữu màu sắc âm nhạc cá tính và khó trộn lẫn. Chính vì thế, bên cạnh mong muốn “thổi” vào âm nhạc những “làn gió” mới mẻ, độc đáo và hiện đại hơn. Việc cân bằng giữa các cá tính âm nhạc trong lần đầu hợp tác cũng là một “bài toán” mà Gil Lê cần thực hiện cho lần tái xuất này./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm