Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

Tường San, Theo Đời sống pháp luật 20:24 13/04/2024

Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ "rót gạo" với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt.

Vào tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và bạn trai ngoại quốc Chris đã chính thức diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. MC Pete Nguyễn và Liêu Hà Trinh mở đầu bằng lời chào đón và chia sẻ về câu chuyện của Minh Tú và Chris trên nền nhạc du dương. Những khoảnh khắc và hình ảnh trong hành trình yêu nhau của cô dâu chú rể được trình chiếu trên sân khấu.

Khi vào tiệc cưới chính, ca sĩ Hoà Minzy và Đức Phúc đã đảm nhận vai trò đặc biệt song ca mở màn. Cả hai cùng mặc trang phục tông màu đen, theo đúng yêu cầu dresscode của cô dâu Minh Tú trong ngày trọng đại. Trên sân khấu, ca sĩ Hoà Minzy và Đức Phúc đã có màn biểu diễn, phối hợp vô cùng ăn ý, thể hiện ca khúc Em đồng ý (I do).

Hoà Minzy và Đức Phúc cùng song ca ăn ý mở màn ở đám cưới của siêu mẫu Minh Tú

Cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher lộ diện trong bộ lễ phục trắng thanh lịch. Cả hai chia sẻ những cảm xúc và gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách mời. Trên sân khấu, Minh Tú nói tiếng Đức và Chris nói tiếng Việt, cả hai dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của đối phương để trao nhau những lời yêu thương đầy ý nghĩa.

Cô dâu, chú rể còn thực hiện nghi lễ đặc biệt "rót gạo". Trên sân khấu, mỗi người cầm 1 lọ và cùng nhau đổ từ từ vào chiếc bát được đặc ở giữa sao cho hai dòng hạt gạo hoà trộn đều vào nhau, từ đó tạo nên một sự đan xen duy nhất và khăng khít khó có thể tách rời. Nghi thức này tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt của cô dâu chú rể.

Cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher lộ diện trong bộ lễ phục trắng cùng bước đi bên cạnh nhau

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 4.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 5.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 6.

Gương mặt của cặp đôi đầy hạnh phúc trong phút giây quan trọng nhất của cuộc đời

Nói về việc quyết định kết hôn sau 5 năm yêu, Minh Tú chia sẻ với chúng tôi: "5 năm yêu nhau thì không biết là vỡ tan bao nhiêu lần. Trong lần yêu lại này, anh luôn gợi ý cho tôi là anh sẵn sàng rồi, còn tôi có sẵn sàng về chung chưa nhưng tôi cảm thấy là mình chưa sẵn sàng. Tôi luôn tìm cớ là để làm xong cái này lại có cái khác để làm, xong anh đợi em cái này nữa nha xong rồi đợi đợi đợi.

Tôi là một người muốn sẵn sàng khi mà bản thân của mình sẵn sàng chứ không phải bị áp lực. Tôi không muốn quyết định của mình là bởi vì áp lực tuổi tác từ gia đình hay từ xã hội hay từ bạn bè đồng trang lứa mà sẽ chọn thời điểm, hoàn cảnh phù hợp với bản thân. Tất cả mọi quyết định trong cuộc sống của tôi đều là tự quyết và tự chịu trách nhiệm".

Ngày vui của cặp đôi có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt tham dự như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Thanh Hằng, Hương Giang, Erik, Trường Giang - Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn...

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 7.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 8.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 9.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 10.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 11.

Ngày vui của cặp đôi có sự tham gia của hàng loạt sao nổi tiếng trong showbiz Việt

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 12.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 13.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 14.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 15.

Không gian đón khách được trang trí giản dị, mang đậm nét truyền thống của Việt Nam

Minh Tú cho biết chồng là người chân thành, kiên nhẫn và luôn đồng hành cùng cô trong những lúc biến cố. Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Khi bước ra khỏi nhà, tôi là một người mạnh mẽ lúc nào cũng muốn cho mọi người thấy sự tích cực, lạc quan, có như thế nào thì tôi cũng sẽ đối đầu. Nhưng khi bước vào trong nhà thì lại trở về bản ngã, mình còn là phụ nữ nữa và một năm quá nhiều biến cố như vậy thì tất nhiên tôi vụn vỡ. Mỗi lần vụn vỡ thì có một người luôn ở đó giang bờ vai ra ôm tôi đầu tiên, lau nước mắt cho tôi và tiếp theo là cho tôi những buổi nói chuyện tích cực.

Ví dụ như là việc ba tôi rời đi, đối với một người con thì nó là một vết thương rất lớn nhưng anh có những câu khiến cho tôi suy nghĩ về việc đó nó nhẹ nhàng hơn. Anh là một người động viên về mặt tinh thần cho tôi khá nhiều, giúp tôi hiểu được rằng vấn đề đó nó xảy ra bởi vì nó phải xảy ra và sau này ai đi chăng nữa cũng sẽ phải đón nhận việc này, chỉ là sớm hay muộn cho nên là mình hãy nhìn nó về một hướng lạc quan hơn để mà nhẹ lòng vượt qua được thử thách".

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 16.
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ rót gạo đặc biệt - Ảnh 17.

Ngày trọng đại của cặp đôi được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM

https://kenh14.vn/hoa-minzy-duc-phuc-song-ca-mo-man-hon-le-cua-minh-tu-co-dau-chu-re-thuc-hien-nghi-le-rot-gao-dac-biet-20240413202257042.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày