Hòa Minzy đọ sắc cùng dàn WAG Việt, sẽ dự cả 2 lễ cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My?

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 17:00 08/11/2023

Nữ ca sĩ Hòa Minzy sẽ về Thái Bình ăn cưới hai người em thân thiết Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My.

Mới đây, dân mạng chia sẻ video khi dàn WAG Việt đến ủng hộ mini-show của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Trong đó có những cái tên nổi bật như Doãn Hải My - vợ sắp cưới của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Ngô Tố Uyên - vợ hậu vệ Nguyễn Thành Chung, Mai Hà Trang - vợ tiền đạo Hà Đức Chinh, cùng nữ diễn viên Bảo Hân, hot girl Diệu Anh.

Hội chị em nán lại sau chương trình chụp ảnh selfie cùng Hòa Minzy đầy thân thiết. Mỗi nàng WAG đều có nét xinh đẹp cuốn hút riêng vây xung quanh nhân vật chính là Hòa Minzy. Giọng ca quê Bắc Ninh hôm ấy trang điểm và diện trang phục, tạo kiểu tóc như một nàng công chúa. Cô cũng được dàn WAG ưu ái gọi với danh xưng ngọt ngào: "Công chúa của em".

Hòa Minzy đọ sắc cùng dàn WAG Việt, sẽ dự cả 2 lễ cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My? - Ảnh 1.

Dàn WAG Việt tới ủng hộ mini-show của Hòa Minzy

Ngày hôm ấy, Đoàn Văn Hậu cũng có mặt nhưng anh không lên sân khấu. Văn Hậu ngồi dưới thích thú hát theo những ca khúc mà Hòa Minzy thể hiện, hứng khởi đến nỗi bà xã Doãn Hải My ngồi cạnh đã miêu tả rằng anh muốn lên song ca với ca sĩ lắm rồi. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ làm đám cưới ở quê nhà Thái Bình vào ngày 11/11 tới đây. Đám cưới ở Hà Nội của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 26/11.

Trong lịch trình ăn cưới tháng 11 của Hòa Minzy đều có đánh dấu hai ngày đặc biệt này. Trước đó, cô nàng đã hứa sẽ về Thái Bình ăn cưới hai người em thân thiết. Bởi vậy, có thể khẳng định nữ ca sĩ sinh năm 1995 sẽ là khách mời nổi bật trong đám cưới của Văn Hậu - Hải My ở cả Thái Bình và Hà Nội.

Hòa Minzy đọ sắc cùng dàn WAG Việt, sẽ dự cả 2 lễ cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My? - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của dàn WAG Việt so kè cùng Hòa Minzy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày