Hoà Minzy đăng một tỉ status mỗi lần xem bóng đá, ý là gì đây?

Tit Hay, Theo Helino 15:09 09/07/2018

Không biết bông hoa dâm bụt Hoà Minzy thực sự là một fan cuồng của môn thể thao vua, hay cũng như bao cô gái khác, chị chỉ đăng status cho "ai đó" liên quan đọc được.

Chuyện spam Facebook khi xem bóng đá không phải là điều hiếm gặp, cũng không phải "đặc quyền" của những người hâm mộ lâu năm. Nhưng với một người từng là WAGs (Wife and Girlfriend, tên gọi của những cô gái có quan hệ tình cảm với giới cầu thủ), việc Hoà Minzy đăng một tỷ status mỗi lần xem bóng đá, không thể không khiến cư dân mạng liên tưởng đến "ai đó". 

Loạt trận Brasil - Bỉ, Uruguay - Pháp, Hoà Minzy đã "khủng bố" bạn bè Facebook bằng lượng status kinh hoàng. 

Hoà Minzy đăng một tỉ status mỗi lần xem bóng đá, ý là gì đây? - Ảnh 1.

Cô nàng có vẻ rất bức xúc với những pha ăn vạ của Neymar.


Nhiều người đặt câu hỏi, Hoà Minzy thực sự là fan của môn thể thao vua, một khán giả xem World Cup qua truyền hình hay chỉ đơn giản là đang "đánh động" đến một cầu thủ nào đó, người mà ai cũng biết là ai. 

Hoà Minzy đăng một tỉ status mỗi lần xem bóng đá, ý là gì đây? - Ảnh 2.

Hoà Minzy có thật là một fan thực thụ của môn thể thao vua?

Lại có người cho rằng việc Hoà Minzy liên tục spam về bóng đá đơn giản là cô đang thể hiện sự quá khích của mình với môn thể thao vua, bởi nếu thực sự muốn "đánh thính" với ai đó thì cô đã chẳng để loạt status của mình ở chế độ chỉ bạn bè mới xem được. Hay là, cô vẫn còn đang kết bạn với người mà ai cũng biết là ai đấy?

Nếu thật sự là một fan cuồng nhiệt của bóng đá, Hoà Minzy nên lập hội mê bóng mới cùng với ca sĩ Tuấn Hưng và Duy Mạnh. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm