Hoà Minzy đã có chồng con nhưng NS Tự Long vẫn gọi gắn với tên Công Phượng: Đùa kém duyên, nữ chính sượng không nói nên lời

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 02/04/2021

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà NS Tự Long lại gọi tên Công Phượng khiến Hoà Minzy sượng trân.

Vào tối 2/4, đại tiệc mừng sinh nhật 25 tuổi của VTV3 vừa diễn ra tại Hà Nội quy tụ đông đảo các tên tuổi lớn nhỏ trong giới giải trí. Nổi bật trong dàn nghệ sĩ đình đám xuất hiện tại sự kiện còn có gia đình "Hoa dâm bụt" gồm Hoà Minzy, Erik và Đức Phúc. Có thể nói, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp chiếm trọn mọi ánh nhìn của buổi tối với chiếc váy xoè, khoe vai trần gợi cảm. Cô cùng hai người em đã có những giây phút trò chuyện cùng nam diễn viên hài Tự Long, nhưng lại rơi vào tình huống gây tranh cãi.

Cụ thể, NS Tự Long đứng trước máy quay và giới thiệu từng người trong nhóm: "Erik, Đức Phúc và cháu là gì nhỉ?". Sau khi Hoà Minzy nói tên mình ra, nam danh hài bỗng có màn "khuấy động không khí" không thể kém duyên hơn. Anh gọi tên Công Phượng - tình cũ của nữ ca sĩ khiến cô sượng trân nhưng phải nhanh chóng cười chữa ngượng. Đáng nói hiện tại, cả Hoà Minzy và Công Phượng đều đã có gia đình riêng, việc gọi tên tình cũ như vậy khá là thiếu tế nhị.

Phần pha trò kém duyên của NS Tự Long

Hoà Minzy suýt đứng hình trước giây phút đàn anh gọi tên tình cũ

Hoà Minzy đã có chồng con nhưng NS Tự Long vẫn gọi gắn với tên Công Phượng: Đùa kém duyên, nữ chính sượng không nói nên lời - Ảnh 4.

Hoà Minzy nay đã êm ấm bên đại gia Minh Hải, cả hai có một con chung là bé Bo

Hoà Minzy đã có chồng con nhưng NS Tự Long vẫn gọi gắn với tên Công Phượng: Đùa kém duyên, nữ chính sượng không nói nên lời - Ảnh 5.

Trong khi đó, Công Phượng yên bề gia thất với bà xã Viên Minh, lánh xa thị phi showbiz

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm