Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 17/07/2022

Đội Chi Pu gây tiếc nuối khi liên tiếp thua cuộc ở vòng Bán kết Street Dance Việt Nam.

Vừa qua, tập 13 Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng. Đây cũng chính là vòng Bán kết cực gay cấn với những phần trình diễn mãn nhãn từ các tuyển thủ với sự hỗ trợ của những nghệ sĩ khách mời như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Orange.

Trong vòng Bán kết, Ban tổ chức Street Dance Việt Nam đã mời những vũ sư, biên đạo hàng đầu Việt Nam để giúp các tuyển thủ thử thách ở thể loại nhảy mới: jazz, dân gian, đương đại, dancesport. Các tuyển thủ sẽ phải biến bản thân thành một cá thể khác, mang một năng lượng khác, với một ngôn ngữ cơ thể hoàn toàn khác so với thể loại nhảy họ từng theo đuổi. Với kết quả bốc thăm thứ tự thi đấu, đội Bảo Anh sẽ đối đầu đội Kay Trần ở 2 thể loại jazz và dancesport, còn đội Chi Pu sẽ đối đầu đội Trọng Hiếu ở 2 thể loại đương đại và dân gian.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 1.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 2.

Mở màn vòng bán kết 2 là phần thi đấu từ 2 tuyển thủ Quốc Tít và Lê Hiếu của đội Kay Trần, thuộc thể loại Dancesport. Biên đạo Thảo Uyên & Minh Tân sẽ kết hợp cùng Quốc Tít và Lê Hiếu, tạo nên phần trình diễn độc đáo, tái hiện mối tình tay ba giữa một cô gái với chàng hắc công tử và bạch công tử. Trên nền nhạc của ca khúc Mộng Chiều Xuân, bộ ba Quốc Tít - Lê Hiếu - Thảo Uyên đã mở ra không gian đầy hoài niệm, xưa cũ, sau đó, đưa cảm xúc của khán giả đến đoạn kịch tính, cao trào với phần khiêu vũ trên nền nhạc Latin.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 3.

Đối đầu với đội Kay Trần, 2 tuyển thủ từ đội Bảo Anh - C2 Low và Nega sẽ kết hợp cùng biên đạo Tuấn Đạt trong thể loại Dancesport. Bộ ba đã hóa thân thành nhân vật trong một trò chơi điện tử mang tên Street Dance Việt Nam. Được đánh giá cao về phần ý tưởng, tuy nhiên, màn trình diễn của C2 Low và Nega lại thiếu đi những yếu tố đặc trưng của dancesport. 

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 4.

Kết quả cuối cùng ở thử thách dancesport giữa đội Kay Trần và đội Bảo Anh, tỷ số là 28 : 49. Cặp tuyển thủ Quốc Tít và Lê Hiếu đã xuất sắc giành được 49 phiếu bình chọn và giành 1 điểm đầu tiên cho đội Kay Trần ở vòng Bán kết của Street Dance Việt Nam.

Đội Trọng Hiếu bước vào phần thi thuộc thể loại đương đại với tuyển thủ Hoàng Đại và sự hỗ trợ của biên đạo Hà Lộc. Phần âm nhạc của tiết mục này được trình diễn live trên sân khấu Street Dance Việt Nam bởi bộ đôi Hoàng Dũng và Orange, ca khúc Khi Em Lớn. Hoàng Đại và Hà Lộc đã đưa khán giả lên chuyến hành trình một đứa trẻ tìm hiểu về bên trong bản thân mình đầy cảm xúc. 

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 5.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 6.

Đối đầu với đội Trọng Hiếu ở thể loại đương đại, tuyển thủ Đăng Quân từ đội Chi Pu mở ra một không gian điện ảnh lãng mạn, kịch tính cùng biên đạo Hải Anh. Ca sĩ Uyên Linh với giọng ca đầy nội lực đã trình diễn live ca khúc Can We Kiss Forever - nhạc phim Joker trong phần trình diễn này. Đăng Quân đã có màn hóa trang thành Joker, còn biên đạo Hải Anh trở thành người tình tên Sophie của anh chàng Joker. Trên sân khấu của Street Dance Việt Nam, bộ đôi tái hiện lại chuyện tình yêu vừa hạnh phúc, vừa nhuốm màu nước mắt của Joker và Sophie.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 7.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 8.

Hóa Joker, đội Chi Pu vẫn thua đậm ở Bán kết Street Dance Việt Nam - Ảnh 9.

Hai phần trình diễn của đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu được nhiều giám khảo nhận xét là "một chín một mười" vì độ ngang tài ngang sức trong thể hiện của tuyển thủ, cũng như ý tưởng, câu chuyện và dàn dựng. Kết quả cuối cùng, với tỷ số 29 : 48, tuyển thủ Hoàng Đại đã giành chiến thắng với 48 lượt bình chọn, đem về 1 điểm đầu tiên cho đội Trọng Hiếu trong vòng Bán kết của Street Dance Việt Nam.

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/hoa-joker-doi-chi-pu-van-thua-dam-o-ban-ket-street-dance-viet-nam-20220717151529719.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm