Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 20:36 18/06/2022

Không những Chi Pu, Kay Trần cũng có kết quả gây bất ngờ trong tập 9 Street Dance Việt Nam.

Ngày 17/6, tập 9 Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng. Tuần này, 4 đội trưởng sẽ bắt đầu thi đấu theo đội, mỗi đội bao gồm 10 thành viên. Ở vòng Tứ kết, luật thi đấu như sau: 4 đội được chia thành 2 nhóm đấu đối kháng. 2 đội trong cùng một nhóm sẽ đấu với nhau qua 3 vòng, các Đội trưởng phải tham gia nhảy trong ít nhất 1 vòng, nhiều nhất 2 vòng tuỳ theo chiến thuật của mỗi đội. Mỗi đội sẽ lần lượt được chọn nhạc để thi đấu 1 vòng, ban tổ chức sẽ cung cấp nhạc vòng cuối cùng. Ở tập 9, đội Bảo Anh sẽ đấu với đội Kay Trần và đội Trọng Hiếu sẽ đấu với đội Chi Pu.

Vòng thi đấu đầu tiên trong tập 9 Street Dance Việt Nam diễn ra giữa đội Kay Trần và đội Bảo Anh, trên nền nhạc do đội Kay Trần lựa chọn. Nếu Bảo Anh và các tuyển thủ của mình mang đến phần trình diễn sôi động dưới nước từ ý tưởng tái hiện một trận bóng rổ, thì Kay Trần và các tuyển thủ lại gây ấn tượng bởi những động tác đồng đều, mang tính đồng đội cao. Có 72 lượt bình chọn bằng khăn sau khi vòng này kết thúc, đội Kay Trần đã giành chiến thắng áp đảo với 52 phiếu, còn đội Bảo Anh nhận được 20 phiếu.

Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao - Ảnh 1.

Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao - Ảnh 2.

Vòng thi đấu đầu tiên giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu sử dụng nhạc do đội Chi Pu lựa chọn. Đội trưởng Chi Pu cùng các tuyển thủ muốn mang đến những gì màu sắc nhất, hiện đại nhất và giải trí nhất lên sân khấu nước, còn tiết lộ "mục tiêu của đội Chi Pu khi lên sân khấu là phải đẹp từ mặt, trang phục đến động tác, ý tưởng". Trong khi đó, Trọng Hiếu lại hướng đến sự đa màu sắc trong thể loại nhảy cũng như cách biên đạo.

Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao - Ảnh 3.

Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao - Ảnh 4.

Mặc dù bài nhạc ở vòng này do đội Chi Pu lựa chọn, nhưng đội Trọng Hiếu đã có màn "chơi" cùng âm nhạc rất thông minh, gửi gắm tinh thần văn hoá truyền thống của Việt Nam. Đội Trọng Hiếu xuất hiện trong trang phục của những người nông dân, với đạo cụ nón lá, cây lúa rất Việt Nam. Còn đội Chi Pu lại chọn trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh Nhật Bản Naruto, miêu tả khung cảnh làm phép, gọi mưa gió về và nhảy múa trong mưa.

Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao - Ảnh 5.

Chi Pu giành chiến thắng sít sao trước Trọng Hiếu trong tập 9 Street Dance Việt Nam

Kết quả của vòng đấu giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu cũng khá suýt soát nhau với số phiếu 33/35. Cuối cùng, đội Chi Pu đã giành chiến thắng với 35 phiếu, thuyết phục được các giám khảo bởi kỹ thuật, năng lượng đồng đều của phần trình diễn, không có quá nhiều động tác lỗi. Dù vậy, đội Trọng Hiếu vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ phần biên đạo lấy cảm hứng từ việc trồng lúa, biến âm nhạc do đội Chi Pu chọn thành lợi thế của mình.

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/tap-9-street-dance-viet-nam-chi-pu-lan-2-chien-thang-trong-hieu-voi-ti-so-sit-sao-20220618160622384.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm