Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón

Hạ Anh/ Ảnh: Viết Thanh, Theo Trí thức trẻ 20:00 23/02/2023

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe 2022 đã có mặt tại Việt Nam để dự sự kiện sắp tới.

Chiều ngày 23/2, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Andreína Martínez đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tham dự sự kiện công bố đơn vị mới của Việt Nam chịu trách nhiệm nắm quyền cử đại diện thi Hoa hậu Hoàn vũ. Theo như thông báo, đơn vị và giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam sẽ được công bố vào ngày 24/2 tới. Như vậy, chưa đầy 24 giờ nữa, công ty nắm bản quyền cử người đẹp Việt đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ sẽ chính thức lộ diện.

Trong sự kiện chiều nay, Hoa khôi Lan Khuê là người trực tiếp có mặt ở sân bay để đón tiếp Hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Mỹ nhân Việt đã có màn đọ sắc "một chín một mười", bất phân thắng bại với 2 nàng hậu quốc tế. Hoa hậu R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 Andreína Martínez ghi điểm bởi những hành động thân thiết, gần gũi với người hâm mộ Việt ở sân bay.

Theo như thông báo trước đó, bà chủ mới của Miss Univesere - Anne Jakrajutatip cũng sẽ đến Việt Nam dự lễ ký kết vào ngày mai nhưng theo quan sát bà không xuất hiện tại sân bay cùng với 2 nàng hậu. R'Bonney Gabriel, Andreína Martínez và ekip Miss Universe sẽ có lịch trình tại Việt Nam từ ngày 23-26/2 tới.

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 đến Việt Nam vào chiều ngày 23/2

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 3.

Dù trải qua hành trình dài nhưng các nàng hậu vẫn rất rạng rỡ, đầy năng lượng

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 4.

Lan Khuê là mỹ nhân Việt duy nhất có mặt để chào đón 2 nàng hậu đình đám

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 5.
Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 6.
Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 7.

Cận nhan sắc và thần thái của 2 người đẹp đến từ Mỹ và Cộng hòa Dominica

Tối ngày 18/2, trên Fanpage Miss Universe Vietnam đăng tải thông báo: "Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử Đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023, để tập trung hoàn toàn vào công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Thông tin về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và khởi động các dự án mới trong năm 2023 sẽ được Unicorp và Unimedia sớm công bố chính thức trong thời gian tới".

Liên quan đến sự việc này, đại diện của Unicorp - đơn vị vừa mất quyền cử đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã có chia sẻ với chúng tôi liên quan đến việc bị nói mất giá trị. "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam là 2 hoạt động độc lập, thuộc các giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, Unicorp đã tổ chức thành công cuộc thi cũng như sở hữu thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua 15 năm hoạt động. Mỗi mùa thi, chúng tôi được cơ quan có thẩm quyền cấp phép và hỗ trợ trong công tác tổ chức. Vì vậy chúng tôi khẳng định quyết định này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như giá trị đã có của cuộc thi. Tôi đặt trường hợp Unicorp vẫn giữ bản quyền nhưng tổ chức cuộc thi không thành công, chất lượng không có, sự bùng nổ truyền thông không còn thì toàn bộ các hoạt động sau đó của thí sinh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều", đại diện Unicorp nhấn mạnh.

Clip: Hoa hậu và Á hậu Miss Universe 2022 được chào đón nhiệt tình khi đến Việt Nam vào chiều 23/2

Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 9.
Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 10.
Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 11.
Hoa hậu và Á hậu Miss Universe rạng rỡ xuất hiện ở Việt Nam, Lan Khuê ra tận sân bay chào đón - Ảnh 12.

2 mỹ nhân được fan Việt săn đón nhiệt tình. Các mỹ nhân cũng ghi điểm bởi hành động thân thiện với người hâm mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày