Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 14:03 11/06/2022

Diễn cùng Trường Giang và Khả Như, Hoa hậu Tiểu Vy khiến MC Đại Nghĩa phải rơi nước mắt.

Từng chạm ngõ diễn xuất khi xuất hiện trong MV ca nhạc nhưng đây là lần đầu tiên Tiểu Vy xuất hiện tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi.

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Tiểu Vy cho biết "Vào phòng nào mình cũng thấy lo hết nhưng mình muốn vào phòng chú Trường Giang, hai chú cháu cũng có biết tính nhau biết đâu chú thấy mình cũng non nớt, thấy thương, bớt hành hạ mình".

Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 1.

Đúng như mong đợi, trưởng phòng đặt ra thử thách cho Tiểu Vy là Trường Giang. Vào vai người con gái lâu ngày về thăm gia đình, khi được ba Trường Giang hỏi "ai đẻ ra con mà đẹp dữ vậy?", Tiểu Vy nhanh chóng đáp trả "Dạ mẹ" khiến nam trưởng phòng được phen tẽn tò.

Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang khẳng định "Ba nói cho con biết, vì sao mà con đẹp? Di truyền!", nàng hậu không ngần ngại đáp lại "Nhưng mà ba lùn" khiến Trường Giang câm nín còn cả trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 2.

Tiếp đó, Tiểu Vy gặp mẹ Khả Như và được mẹ cho xem vết thương, tiết lộ về hoàn cảnh hiện tại của gia đình “Mẹ ở nhà này là mẹ chờ con về, chứ thật sự mẹ không sống nổi đâu, ba đánh đập mẹ vậy đó...”. Nghe đến đây, cô không cầm lòng được mà rơi nước mắt. Phản ứng chân thật của Tiểu Vy khiến Đại Nghĩa cũng như khán giả tại trường quay vô cùng xúc động.

Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 3.
Hoa hậu Tiểu Vy khóc nức nở tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 4.

MC Đại Nghĩa xúc động lau nước mắt trước diễn xuất của Hoa hậu Tiểu Vy

Khi Trường Giang vừa trở lại phòng, Tiểu Vy đã nức nở đòi lại công bằng cho mẹ "Ai cho ba đánh mẹ, không cho ba ăn hiếp mẹ nữa" thì phát hiện sự thật đây chỉ là màn kịch do người mẹ dựng lên để thử lòng con gái.

Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi với sự tham gia của 4 gương mặt hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả: Hoa hậu Tiểu Vy, người mẫu Hương Ly và hai ca sĩ Tăng Phúc và Đạt G.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm