Hoa hậu Tiểu Vy cùng siêu mẫu Minh Tú on stage xuất hiện như nữ thần, biến sân khấu Rap Việt thành sàn diễn catwalk

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:40 11/04/2021

"Hot" hơn cả cái nóng của Sài Gòn là tiết mục mash up bốc lửa đến từ vị trí hai học trò Binz, đặc biệt là sự xuất hiện của nguyên dàn người mẫu nóng bỏng, trong đó có hai chân dài đình đám nhất nhì showbiz: Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Minh Tú.

Thú nhận đi "team ở nhà hóng" Rap Việt All-Star Concert ơiii! Có phải các bạn đang rất tò mò muốn biết tối hôm qua (10/04), Rap Việt Concert bùng nổ cỡ nào? Vậy thì tiết lộ một chút, dưới đây là một trong những màn trình diễn không chỉ cháy khét lẹt, ngầu lòi mà còn nóng bỏng con mắt, siêu đã từ phần nghe đến phần nhìn. 

Sân khấu bốc lửa với màn mash up cực đỉnh Vì Em So Đẹp - Gu Của Anh Là Châu Á do Yuno Bigboi và Thành Draw "song kiếm hợp bích" 

Phải nói rằng hai mẩu trong đội hình HLV Binz là Yuno Bigboi và Thành Draw đã có một màn "song kiếm hợp bích" vô cùng ăn ý với Vì Em So Đẹp - Gu Của Anh Là Châu Á. Mang nguồn năng lượng khủng khiếp lên sân khấu, Thành Draw và Yuno ngay lập tức khuấy đảo tất cả, khiến khán giả đứng ngồi không yên và không ngừng nhún nhẩy theo từng nhịp flow lôi cuốn. 

Chưa dừng lại ở đó, tiết mục còn được ưu ái với sự dàn dựng, đầu tư công phu theo concept mang hơi thở của Victoria's Secret Fashion Show với sự xuất hiện của dàn "thiên thần" nóng bỏng trong loạt trang phục gợi cảm. Đặc biệt, với vị trí vedette thuộc về hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Minh Tú, mỗi bước catwalk của hai cô nàng càng khiến sân khấu Rap Việt bùng nổ bởi nhan sắc và thần thái quá ư "mlem mlem"! 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng siêu mẫu Minh Tú on stage xuất hiện như nữ thần, biến sân khấu Rap Việt thành sàn diễn catwalk - Ảnh 2.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng siêu mẫu Minh Tú on stage xuất hiện như nữ thần, biến sân khấu Rap Việt thành sàn diễn catwalk - Ảnh 3.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng siêu mẫu Minh Tú on stage xuất hiện như nữ thần, biến sân khấu Rap Việt thành sàn diễn catwalk - Ảnh 4.

Dàn chân dài nóng bỏng mắt catwalk trên nền nhạc căng cực, ngay lập tức biến sân khấu Rap Việt trở nên nóng hơn bao giờ hết 

Không chỉ màn trình diễn nói trên mà tất cả các màn trình diễn tại Rap Việt Concert đều rất tuyệt vời, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc khó quên trong lòng khán giả. Và sau khi kết thúc chương trình để trở về, dù khán giả kêu ầm trời "rát họng, đau lưng, mồ hôi nhễ nhại" nhưng đều phải khẳng định: Amazing, gud job! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm