Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng xin lỗi vì mặc trang phục không phù hợp chụp hình tại Hà Giang

Linh Lam, Theo Phụ nữ việt nam 14:03 24/03/2023

Thuỳ Tiên đã gửi lời xin lỗi trong bài đăng của Khoai Lang Thang, sau khi anh nêu quan điểm về việc mặc cổ phục của nước khác tại sông Nho Quế - Hà Giang.

Vừa qua, travel blogger nổi tiếng Khoai Lang Thang đã lên tiếng về việc trang phục của các du khách khi chụp hình trên sông Nho Quế không phải là trang phục truyền thống của Việt Nam mà mang hơi hướng của người Mông Cổ. Anh cảm thấy buồn khi một người bạn nước ngoài đã hỏi anh chàng rằng: "Nho Quế có phải của Việt Nam không?". Khoai Lang Thang mong rằng du khách sẽ hạn chế mặc đồ của những nước khác để giữ gìn đúng nghĩa nét đẹp đất nước Việt Nam.

Là một trong những người mắc sai sót này, trước chia sẻ từ Khoai Lang Thang, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã liên tiếng xin lỗi. Nàng hậu bộc bạch: "Lần đầu đi Hà Giang nên em cũng đã không chú ý tới vấn đề đó ạ, em sẽ chú ý trong những lần tới nhen anh ơi". Lời xin lỗi đến từ nàng Hậu nhận được phản ứng tích cực từ phía blogger Khoai Lang Thang.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng xin lỗi vì mặc trang phục không phù hợp chụp hình tại Hà Giang - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên nhận lỗi và hứa sẽ rút kinh nghiệm sau chia sẻ đến từ Khoai Lang Thang

Trước đó, Thuỳ Tiên đã diện đồ cổ phục của đất nước khác để chụp ảnh tại Hà Giang. Trong trang phục có màu sắc rực rỡ và lối trang điểm nhẹ nhàng, nàng Hậu đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Tuy nhiên, đến hiện tại lại có nhiều khán giả lục lại những bức ảnh mặc cổ phục của cô và tranh cãi. Việc chủ động nhận lỗi của nàng Hậu đã xoa dịu cư dân mạng, thậm chí được nhiều người khen ngợi.

Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng xin lỗi vì mặc trang phục không phù hợp chụp hình tại Hà Giang - Ảnh 3.

Nàng Hậu mặc đồ cổ phục của đất nước khác khi chụp hình tại Hà Giang, Khoai Lang Thang cho biết mặc gì là quyền cá nhân của mọi người nên không có ý công kích ai, song anh mong rằng các du khách đến Hà Giang sẽ hạn chế mặc cổ phục của nước khác, điều này sẽ có ý nghĩa với nét đẹp của đất nước ta hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày