Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/10/2017

Vào ngày 20/10, Hoa hậu Thùy Dung đã đội mưa đến chúc mừng cho cô bạn siêu mẫu Vương Thu Phương trong buổi khai trương quán ăn đất Bắc.

Buổi khai trương đã giúp hai người đẹp có được những phút giây trò chuyện cùng nhau sau khoảng thời gian Vương Thu Phương tất bật chuẩn bị cho quán ăn.

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 1.

Cả hai bày tỏ niềm vui rõ trên mặt khi gặp nhau

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 2.

Cô chủ Vương Thu Phương, mặc dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian chia sẻ, tiếp đón bạn với các món ăn ngon đậm chất Hà Nội như bánh chả, bún đậu, phở cuốn

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 3.

Những lúc Vương Thu Phương bận rộn đón tiếp khách hàng, Hoa hậu Thùy Dung sẽ trò chuyện cùng mọi người xung quanh

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 4.

Siêu mẫu Đức Vĩnh được bà chủ Vương Thu Phương tiếp đón nhân dịp khai trương với món bún chả đặc trưng Hà Nội. Để có được hương vị của Hà thành, cô chủ đã chuyển các nguyên liệu của chính vùng đất Bắc vào Sài Gòn

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 5.

Vương Thu Phương liên tục bận rộn, chăm chút từng món ăn cho khách hàng

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 6.

Được biết, Cốm Mộc Express chính là niềm tự hào của nữ siêu mẫu khi trở thành địa chỉ ẩm thực đúng chất Bắc với những đặc sản, chứa đựng những mùi vị không thể lẫn lộn. Đặc biệt hơn hết, quán ăn mang hương vị Hà Nội là do tay nghề của chính mẹ của siêu mẫu thực hiện. Vương Thu Phương vẫn hay vào hỏi han, chăm sóc mẹ mình vì số lượng khách đến đông trong ngày khai trương.

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 7.

Nhiều lúc bận rộn, cô cũng chính tay vào bếp để phụ giúp mẹ mình, phục vụ khách kịp thời. Với Cốm Mộc Express, Vương Thu Phương cho rằng linh hồn của quán chính là công thức và nguồn nguyên liệu chính gốc, từ đó tạo nên hương vị "có một không hai".

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 8.

Gia đình diễn viên Thành Được có mặt từ rất sớm với bà chủ Vương Thu Phương để ủng hộ bạn

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 9.

Vương Thu Phương và bạn bè mình

Hoa Hậu Thùy Dung và Vương Thu Phương bất ngờ hội ngộ - Ảnh 10.

Quán ăn đậm chất Hà Nội từ không gian đến hương vị đã thu hút được nhiều thực khách

Đối với thị trường ẩm thực sôi động và có nhiều biến động như TP.HCM hiện nay, việc kinh doanh ẩm thực vào thời điểm này mang nhiều yếu mạo hiểm. Tuy nhiên, siêu mẫu Vương Thu Phương vẫn quyết định đầu tư vào lĩnh vực này, nhằm mang đến những món ăn mang nhiều dư vị quê nhà giới thiệu đến các thực khách dù khó tính nhất vẫn cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt, Cốm Mộc Express chuyên về các món ăn Hà Nội như: bánh đa cua, bún chả Hà Nội, bánh tôm, bánh gối, nem chua rán, phở cuốn... Quán không chỉ phục vụ tại chỗ mà còn chuyên về dịch vụ giao hàng tận nhà.

Nhân dịp khai trương sẽ được giảm 15% trên tổng hóa đơn và được tặng một voucher trị giá 50.000 đồng cho khách hàng đến thưởng thức và check-in đến hết ngày 30/10.

Vương Thu Phương đạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 và là ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô từng là một trong những siêu mẫu đình đám nhất làng thời trang Việt và cũng là một người mẫu được ưa thích, giữ vị trí vedette trong nhiều show thời trang trong nước.

Thông tin Cốm Mộc: Cốm Mộc Express

Địa chỉ: 14/3 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - phục vụ tại chỗ và chuyên về dịch vụ giao hàng tận nơi

Cốm Mộc

Địa chỉ: 12 Nguyễn Bá Lân, phường Thảo Điền, Quận 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày