Hoa hậu Thuỳ Dung lên tiếng sau phát ngôn "về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ" bị chỉ trích dữ dội, nhắn gửi 1 điều tới antifan

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 27/11/2021

Sau khi gây tranh cãi với phát ngôn "về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ", Thuỳ Dung có động thái mới trên trang cá nhân.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung đang là tâm điểm nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng suốt ngày hôm nay. Theo đó, trên trang cá nhân ngày 25/11, nàng Hậu đăng tải một dòng trạng thái khiến dân tình phẫn nộ: "Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ". Giữa lúc bị cư dân mạng "ném đá", Thuỳ Dung tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2008 viết: "Gửi các antifan, hãy nhớ rằng những gì các bạn trao đi: ghen ghét, đố kỵ, thù hận, nói xấu,... sẽ là chính những gì các bạn nhận lại. Tôi sẽ chỉ trao đi yêu thương và không ngừng tiếp tục trao đi yêu thương đến tất cả, cho tất cả. Các bạn có thể thích hoặc ghét 1 ai đó nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến tôi và tôi cũng không hoan nghênh các bạn có những suy nghĩ cảm xúc tiêu cực như vậy vì các bạn sẽ là người đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi chính các cảm xúc tiêu cực đó. Tôi sẽ không cố gắng làm vui lòng các bạn hay khiến các bạn trở nên yêu thích tôi hơn, đơn giản vì tôi không có nhu cầu. Tôi chưa bao giờ muốn là người nổi tiếng và đã dần từ bỏ danh vọng hào nhoáng ở thời điểm hiện tại. Chúc ai cũng có được niềm vui hạnh phúc và sự bình an trong trái tim".

Hiện tại, Thuỳ Dung đã tắt tính năng bình luận đối với người lạ trên trang cá nhân. Chia sẻ của nàng hậu vẫn khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Hoa hậu Thuỳ Dung viết tâm thư gửi antifan giữa lúc phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ bị phản ứng dữ dội - Ảnh 2.

Thuỳ Dung viết tâm thư gửi antifan giữa ồn ào phát ngôn gây tranh cãi

Hoa hậu Thuỳ Dung viết tâm thư gửi antifan giữa lúc phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ bị phản ứng dữ dội - Ảnh 3.

Phát ngôn bị "ném đá" của nàng Hậu

Hoa hậu Thuỳ Dung viết tâm thư gửi antifan giữa lúc phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ bị phản ứng dữ dội - Ảnh 4.
Hoa hậu Thuỳ Dung viết tâm thư gửi antifan giữa lúc phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ bị phản ứng dữ dội - Ảnh 5.

Thuỳ Dung là Hoa hậu Việt Nam 2008, so với nhiều người đẹp khác, cô ít hoạt động showbiz mà dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh riêng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm