Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà?

Hạ Anh/ Ảnh: Lương Khải, Theo Thể thao Văn hoá 21:54 24/12/2022

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã có những trải lòng khi trực tiếp xem màn phát biểu kết thúc nhiệm kỳ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thanh Thủy nhập hội "mỹ nhân Gen Z" được người hâm mộ chú ý trong những ngày qua. Sau gần 1 ngày đảm đương cương vị mới, nàng hậu sinh năm 2003 đã có cuộc giao lưu cùng chúng tôi để chia sẻ những cảm xúc sau khi nhận vai trò mới.

Đặc biệt, là người chứng kiến màn final walk của Hoa hậu Đỗ Hà ở khoảng cách gần, Hoa hậu Thanh Thuỷ cũng đã có những chia sẻ cá nhân liên quan đến đàn chị. Giữa lúc việc Đỗ Hà bật khóc nức nở đang gây tranh cãi, Hoa hậu Thanh Thuỷ lên tiếng: "Lúc nhìn chị Đỗ Hà final walk, tôi nghĩ đến việc trọng trách của tân Hoa hậu sắp tới sẽ rất lớn lao. Bởi lẽ người này không chỉ giữ gìn sự uy tín, danh giá của cuộc thi mà còn tiếp nối sứ mệnh của Đỗ Thị Hà. Và tôi đã nghĩ nếu mình được gọi tên thì phải cố hoàn thành tốt trách nhiệm ấy.

Bên trong cánh gà, không chỉ tôi mà còn có Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã rất xúc động trước bài phát biểu của chị Đỗ Thị Hà. Vì đang làm MC nên phải tương tác với khán giả và dẫn dắt chương trình nên chị Linh phải kìm nén nước mắt. Nhìn thấy giây phút đó tôi rất xúc động".

Clip: Hoa hậu Thanh Thuỷ nói về màn bật khóc khi hết nhiệm kì của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà? - Ảnh 3.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp trong buổi giao lưu khi mới bắt đầu cương vị mới

Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà? - Ảnh 4.

Hoa hậu Thanh Thuỷ cảm nhận được trọng trách lớn lao của một Hoa hậu khi nghe Đỗ Hà phát biểu

Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà? - Ảnh 5.

Hoa hậu Thanh Thuỷ xúc động khi vừa chứng kiến màn final walk của Đỗ Hà vừa nhìn thấy Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khóc trong hậu trường

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, trong giây phút chuyển giao nhiệm kì danh giá, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà liên tục khóc nức nở: "Vậy là sau ngày này Hà sẽ không được gọi là đương kim Hoa hậu nữa, để nói về hành trình đương nhiệm không từ nào diễn tả được. Hà biết ơn thanh xuân cho Hà danh hiệu cao quý. Hà biết ơn tuổi trẻ kiên cường đã chịu đựng, cảm ơn những lời chê, những lời miệt thị giúp Hà mạnh mẽ hơn. Hà đứng đây như một người trẻ truyền cảm hứng đến mọi người. Những khó khăn đã tôi luyện Hà, đôi khi áp lực khóc một mình nhưng cuối cùng Hà đứng đây với sự tự hào về hành trình.

Con cảm ơn bố mẹ đã cho con cuộc sống, một hình hài xinh đẹp, nhiều khi còn vẫn trẻ con nhưng con biết bố mẹ yêu con rất nhiều. Cảm ơn BTC HHVN, anh Nam chị Dung đã bao bọc em. Cảm ơn ekip đã luôn bênh cạnh em, luôn lo lắng cho em. Cảm ơn chị Phương Anh và Ngọc Thảo khi luôn đồng hành cùng em, em luôn tự hào về 2 chị. Cảm ơn các bạn fan đã ủng hộ Hà, dù cho sau này Hà là ai, làm gì Hà xin hứa thực hiện thật tốt trách nhiệm và sứ mệnh của mình. Lần cuối, em xin được hô tên mình, tôi - Đỗ Thị Hà Hoa hậu Việt Nam 2020".

Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà? - Ảnh 6.

Hoa hậu Đỗ Hà khóc không ngừng khi phát biểu kết thúc nhiệm kì 2 năm

Hoa hậu Thanh Thuỷ nói gì về màn final walk đang gây tranh cãi của Đỗ Hà? - Ảnh 7.

Bố mẹ của nàng hậu cũng bật khóc khi xem giây phút đặc biệt của con gái

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày