Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi

Hạ Anh/ Team sự kiện, Theo Thể thao Văn hoá 15:14 24/12/2022

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đã có những trải lòng với công chúng sau khi nhận danh hiệu mới.

Sáng ngày 24/12, buổi họp báo sau Chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là sự kiện Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 và dàn người đẹp chiến thắng giải phụ trong khuôn khổ cuộc thi ra mắt công chúng. Tại buổi họp báo, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có chia sẻ chân thành trước công chúng.

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam có buổi gặp gỡ truyền thông sau chưa đầy 24 tiếng đăng quang

Hoa hậu Việt Nam - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ nói về quá trình thi nhan sắc: "Trước khi bước vào cuộc thi, tôi nhận thức được mình là người có ngoại hình, chiều cao và khuôn mặt nên tôi đã tham gia các buổi chụp mẫu ảnh có thu nhập và song song đi học. Tôi vẫn tập trung vào việc học, đạt được học bổng đầu vào. Ba mẹ từng nói phải học và tốt nghiệp đã rồi mới đi thi nhan sắc nhưng tôi thấy mình đã đến giai đoạn phải đi thi rồi, và thuyết phục được ba mẹ ủng hộ. Tôi đã chuẩn bị hành trang rất đầy đủ khi đến với cuộc thi.

Trước Chung kết tôi có xem trên mạng xã hội và thấy nhiều bạn thí sinh được chú ý, tôi thấy đó là sự thành công của các bạn khi xây dựng hình ảnh truyền thông. Tuy nhiên, theo tôi thì ban giám khảo sẽ có lựa chọn những khuôn mặt nổi bật riêng, và tôi may mắn thuộc số đó. Tôi nghĩ mình hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị này. Tôi nghĩ điều khiến mình nổi bật là năng lượng tích cực và bản lĩnh để xứng đáng với cương vị Hoa hậu".

Về chuyện riêng tư, Hoa hậu Thanh Thuỷ xác nhận chưa có bạn trai và chưa kịp nghĩ ra gu "nửa kia".

Clip: Hoa hậu Thanh Thuỷ tiết lộ chưa có bạn trai

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 4.

Thanh Thuỷ khẳng định bản thân xứng đáng với vị trí Hoa hậu, tiết lộ chưa có bạn trai

Tại sự kiện này, Á hậu Thuỳ Linh cũng lên tiếng khi bị so sánh nhan sắc với Tân hoa hậu Thanh Thuỷ. Cô tiết lộ mối quan hệ của cả hai: "Tôi nghĩ tôi và Thanh Thuỷ đều có vẻ đẹp riêng. Mối quan hệ của chúng tôi rất thân thiết, và không chỉ 2 chúng tôi mà top 35 đã rất xúc động trong hậu trường Chung kết. Trong hành trình này, tôi đã gặp rất nhiều người bạn mới. Nếu mọi người có để ý sẽ thấy tôi và Thuỷ thường xuyên nhảy và đồng diễn cạnh nhau, cả hai trò chuyện rất vui vẻ. Tôi tin rằng với sự thân thiết này, top 3 sẽ đồng hành và tạo ra những dấu ấn mới trong hành trình sắp tới".

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 5.

Thuỳ Linh cho biết thân thiết với Tân Hoa hậu, không muốn so sánh vì ai cũng có vẻ đẹp riêng

Á hậu 2 Ngọc Hằng cũng có phản hồi trước công chúng về lí do khiến cô được gọi tên trong top 3 chung cuộc: "Đối với tôi từ top 10 và top 5 đều xứng đáng vào top 3. Tôi nghĩ lí do Ban giám khảo chọn mình vì tôi có ý chí cầu tiến, từ Miss World Vietnam đến Hoa hậu Việt Nam chỉ có vài tháng nhưng mọi người đã thấy được sự tiến bộ rõ rệt của tôi. Mọi người nghĩ thí sinh với nhau sẽ rất cạnh tranh nhưng chúng tôi truyền cho nhau năng lượng tích cực".

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 6.

Á hậu Ngọc Hằng nhấn mạnh rằng bản thân đã thay đổi rõ từ Miss World Vietnam đến Hoa hậu Việt Nam

Tại buổi họp báo này, thí sinh Bé Quyên - Người đẹp Áo dài và cũng là người từng được khán giả kỳ vọng sẽ đăng quang lại gây tranh cãi vì hành động mất tập trung. Cụ thể, Bé Quyên liên tục sử dụng điện thoại khi Top 3 Hoa hậu Việt Nam đang phát biểu trên sân khấu.

Nói về lý do Bé Quyên không thể đi tiếp vào top 5, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Như các bạn đã biết thì anh Sơn - Trưởng ban tổ chức đã thông báo trên các phương tiện truyền thông, thì một cô gái có thể vào top 5, top 3, hoa hậu thì phải hội tụ đủ trí đức thể mỹ và những yếu tố để hoàn hảo hơn nữa, thì theo tôi, Bé Quyên cũng là một bé hoàn hảo - chúng tôi cũng rất yêu mến Bé Quyên, có điều là... top 5 này hoàn hảo hơn".

Clip: Người đẹp Bé Quyên gây tranh cãi vì hành động dùng điện thoại trong khi các mỹ nhân khác và top 3 đang tập trung

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 8.

Bé Quyên là thí sinh chiến thắng giải Người đẹp áo dài

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 9.

Cô từng là một trong những thí sinh nổi trội từ ngày khởi động Hoa hậu Việt Nam

Bà Phạm Kim Dung cho biết từ năm sau, Miss World Vietnam 2022 sẽ tổ chức mỗi năm và người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế. Hoa hậu Thanh Thuỷ sẽ có một năm để rèn luyện, đào tạo để đại diện Việt Nam đến một cuộc thi phù hợp.

Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 10.
Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 11.
Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 12.
Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 13.
Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 14.
Họp báo sau đăng quang của Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu 1 lên tiếng khi bị so sánh, 1 người đẹp có hành động gây tranh cãi - Ảnh 15.

Các người đẹp đạt giải thưởng phụ cũng lộ diện tại họp báo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày