Hoa hậu Thanh Thủy công khai bạn trai trong nhiệm kỳ?

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:06 03/07/2023

Chưa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã gây chú ý với hành động như ngầm công khai bạn trai.

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã chia sẻ một trong những khoảnh khắc sau khi đón sinh nhật tuổi 21. Đáng chú ý, trong đoạn clip lại xuất hiện loạt khoảnh khắc rất tình cảm của một cặp đôi. Điều này khiến dân tình cho rằng Thanh Thủy chính là nhân vật trong đoạn clip và nàng hậu đang muốn công khai bạn trai.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và bàn tán trước tin Thanh Thủy có bạn trai khi vẫn còn nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2022. Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là những hình ảnh được lập trình sẵn trên ứng dụng mạng xã hội và ai cũng có thể sử dụng. Về phía Thanh Thủy, thời điểm đăng quang, nàng hậu tiết lộ bản thân chưa có bạn trai. Hiện tại, sau nửa năm đương nhiệm, Thanh Thủy đang cố gắng hoàn thành tốt những sứ mệnh Hoa hậu của mình.

Thanh Thủy chia sẻ hình ảnh làm mờ của một cặp đôi và khiến nhiều người cho rằng nàng hậu đang ngầm công khai bạn trai

Hoa hậu Thanh Thủy công khai bạn trai trong nhiệm kỳ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc tình cảm này chỉ là mẫu hình ảnh có sẵn và nàng hậu rất hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô sở hữu chiều cao 1m75 với số đo 3 vòng lần lượt là 80 - 63 - 94 cm. Sau 3 tháng kể từ khi đương nhiệm, Thanh Thủy gây bất ngờ khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ quyết định này, nàng hậu đang ngày càng thăng hạng nhan sắc và được công chúng dành nhiều lời khen có cánh.

Trước đó, trong một buổi trò chuyện với truyền thông hậu đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy từng khẳng định mình đang độc thân. Cô cho biết thêm gu bạn trai là người có sự tương hợp và những sở thích giống mình như khẩu vị hay phong cách ăn mặc.

Hoa hậu Thanh Thủy công khai bạn trai trong nhiệm kỳ? - Ảnh 4.

Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng xinh đẹp sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày