“Bà trùm” Sen Vàng ủng hộ việc Hoa hậu Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang

LINH LAM, Theo PHỤ NỮ VIỆT NAM 00:02 30/03/2023

Bà Phạm Kim Dung, CEO Công ty Sen Vàng, tôn trọng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Thanh Thuỷ.

Ngày 28/3, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã trở thành tâm điểm chú ý khi xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang. Nàng Hậu thừa nhận đã sửa mũi, nâng ngực để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng việc một Hoa hậu như Thanh Thuỷ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhanh sau đăng quang là điều không nên.

Trước những ý kiến trái chiều từ mạng xã hội, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có chia sẻ dài với truyền thông. Bà nói: "Hôm qua, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã chính thức công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Theo dõi những hình ảnh mới sau sự thay đổi của Thủy cũng được rất nhiều người đón nhận. Tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định này của Thủy.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta tự tin hơn, đẹp hơn nó không còn là vấn đề khiến chúng ta phải e dè nữa. Ngay cả việc Thanh Thủy lựa chọn phẫu thuật cũng giúp bạn cải thiện những thiếu sót mà Thủy cảm thấy tự ti. Bên cạnh đó, Thủy vẫn duy trì việc học tập, nâng cao tri thức tại 2 trường Đại học, cùng với đó là việc không ngừng trau dồi kỹ năng, rèn luyện về mọi mặt để chuẩn bị cho cơ hội đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cụ thể là cuộc thi gì thì Dung sẽ công bố chính thức đến các bạn khán giả sau nhé!

Nếu mọi người có theo dõi hình ảnh và phong cách của Thủy thời gian gần đây thì cũng sẽ cảm nhận được bạn đã tự tin hơn rất nhiều, bạn mạnh dạn lột xác để theo đuổi những hình tượng, phong cách khác nhau. Và Dung thấy sau khi Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ, cũng có rất nhiều lời khen dành cho bạn. Một cô gái thẳng thắn chia sẻ việc mình đã phẫu thuật thì chúng ta cũng nên đón nhận, cổ vũ bạn trong việc khiến bản thân mình đẹp hơn, tự tin hơn".

“Bà trùm” Sen Vàng ủng hộ việc Hoa hậu Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang - Ảnh 2.
“Bà trùm” Sen Vàng ủng hộ việc Hoa hậu Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang - Ảnh 3.

Trước đây, Hoa hậu Thanh Thuỷ được nhận xét là có gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Giám khảo Thụy Vân cũng từng nhận xét Hoa hậu Thanh Thủy sở hữu gương mặt cân đối hiếm có, không nét nào bị lệch. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng Hoa hậu Thanh Thuỷ có vẻ đẹp giống 1 hot girl hơn là Hoa hậu.

“Bà trùm” Sen Vàng ủng hộ việc Hoa hậu Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang - Ảnh 4.