Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Yêu anh nào, em cũng cảm giác như là vợ anh ấy!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/06/2019

Mai Phương Thúy gây sốt khi ngồi ghế cố vấn tập 7 "Người ấy là ai?" mùa 2.

Xuất hiện trong tập 7 "Người ấy là ai?" mùa 2, cố vấn Mai Phương Thúy nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả bởi tính cách hồn nhiên, vô tư và cực kỳ hài hước. Những tưởng đằng sau một cô gái đăng quang khi còn khá trẻ cùng với sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ là một người phụ nữ lạnh lùng, khó gần. Thế nhưng, sự thật lại hoàn toàn ngược lại khi Mai Phương Thúy vẫn giữ được nét trẻ trung, thoải mái, tự nhiên, đôi khi tưng tửng.

Mai Phương Thúy đã gây sốt trong những đoạn clip ngắn mà chương trình tung ra trước tập 7. Sau khi show kết thúc, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng có những giây phút trải lòng về trải nghiệm cô vừa có bên cạnh Hương Giang, Bảo Thy, Huy Khánh, host Trấn Thành và nữ chính Linh Nga.

Người ấy là ai: Phỏng vấn Mai Phương Thúy

Trong phần phỏng vấn cuối show, Mai Phương Thúy hé lộ nhiều hơn về cá tính, quan điểm sống của mình. Có vẻ như thoát khỏi vai cố vấn, Mai Phương Thúy thoải mái hơn khi thể hiện bản thân, và cô nàng cũng không thờ ơ như mọi người vẫn nghĩ đâu. Mai Phương Thúy có những lập luận chắc chắn về lựa chọn của mình trong tập 7 này.

Trong tình cảm, Hoa hậu Việt Nam 2006 muốn có người lựa chọn thay cho mình vì cô là người không thích phải lựa chọn. Nhiều người nói sự nhường nhịn của Mai Phương Thúy rất dễ thương, và cô cũng tự cảm thấy mình như vậy. Cô khuyên người phụ nữ nên chọn người yêu mình hơn là người mình yêu.

Cô hé lộ có nhiều người ép cưới, nhưng cô không quan tâm. Mai Phương Thúy thẳng thắn chia sẻ: "Yêu anh nào, em cũng cảm giác như là vợ anh ấy. Rất nhường nhịn, chịu đựng, thông cảm. Nên nhiều lúc em cảm thấy không cần thiết phải lấy nhau. Với lại em cũng không thích tổ chức đám cưới. Cũng có thể là vì em rất lười. Nhưng anh nào mà lừa em đi ký mấy cái giấy đấy thì cưới ngay, không vấn đề gì hết".

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Yêu anh nào, em cũng cảm giác như là vợ anh ấy! - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy rất thoải mái chia sẻ về quan điểm hôn nhân

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm