Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 16/09/2017

Hoa hậu Việt Nam 2014 chính thức là khách mời VIP của show diễn Moschino Xuân/Hè 2018 được diễn ra tại Milan Fashion Week trong vài ngày tới.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để dành thời gian cho công việc học tập cũng như các dự án riêng. Hoa hậu Kỳ Duyên đã quyết tâm quay trở lại showbiz với những dự án hoành tráng. Mỹ nhân gốc Nam Định đã dần trưởng thành hơn sau nhiều ồn ào, nhờ xây dựng hình ảnh tốt mà cô dần trở thành một hình mẫu lý tưởng về phong cách thời trang của giới trẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 1.

Và ngày 21/9 tới, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại hàng ghế front-row để đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám trên thế giới trong show diễn Xuân-Hè 2018 của Moschino.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 2.

Trước ngày dự show, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi thử trang phục với stylist Mạch Huy. Hình ảnh cô mang tới sẽ là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 4.

Stylist Mạch Huy chia sẻ: "Vì đích đến lần này mà Kỳ Duyên đến là tham dự show thời trang Xuân-Hè 2018 tại Milan với vị trí front-row của những nhà mốt lớn, lời mời này cũng mới gần đây nên Huy đang tất bật chuẩn bị để có thể mang đến một Kỳ Duyên mới mẻ với gout thời trang không quá cầu kì, nhưng có màu sắc hơn ở việc mix&match cũng như đi kèm những món phụ kiện sang chảnh nhất."

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 5.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 6.

Mạch Huy cho rằng, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn có lợi thế về hình thể nên anh vẫn đang ủ mưu để tạo ra một chất riêng cho mỹ nhân sinh năm 1996. Stylist Mạch Huy muốn Kỳ Duyên sẽ trở thành một "It girl" tạo cơn sốt cho giới trẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 7.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 8.

"Sẽ là một bài toán nan giải nhưng tôi tin rằng với sự trao đổi và làm việc như một team, hy vọng chúng tôi sẽ tạo ấn tượng tốt cho khán giả", anh nói.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 9.

Kỳ Duyên cũng mong mỏi sự chuẩn bị của mình sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần thời trang để giao lưu với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Kỳ Duyên phủ đầy hàng hiệu thử đồ dự show Moschino tại Milan Fashion Week - Ảnh 10.

Sinh năm 1996, Kỳ Duyên là mỹ nhân trẻ nhất trong lịch sử tham dự Tuần thời Trang Milan, đồng thời Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời danh giá của các show diễn thời trang quốc tế.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm