Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi bị hàng xóm phàn nàn vì đỗ xe sai nơi quy định?

HC, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 16/02/2017

Phía Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đưa ra lời giải thích về chiếc xe đậu sai nơi quy định, dẫn đến phiền hà cho những người xung quanh.

Có lẽ, những thị phi chưa bao giờ ngừng tìm đến HH Kỳ Duyên. Mới đây, trên Facebook một người được cho là hàng xóm cùng chung cư nơi Kỳ Duyên ở đã bức xúc lên tiếng về việc đỗ xe sai nơi quy định của người đẹp. 

Tài khoản này nói rằng Kỳ Duyên "đậu xe kiểu Hoa hậu" và cho biết: "Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc (Mercedes) sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!". 

Bên cạnh đó, người này cũng đăng tải hình ảnh chiếc xe của Kỳ Duyên đỗ dưới sân chung cư.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi bị hàng xóm phàn nàn vì đỗ xe sai nơi quy định? - Ảnh 1.

Chiếc xe mà Kỳ Duyên thường sử dụng

Liên lạc với Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết quả thực chiếc xe trên là của cô nhưng đã cho 1 người bạn mượn. Và việc đỗ xe cũng là do người bạn đỗ tại chung cư của nhà bạn. Phía Kỳ Duyên cũng cho biết khu chung cư này không phải là nơi mà cô sinh sống. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm