Gala WeChoice Awards 2016: Kỳ Duyên - Huyền My đọ sắc trên thảm đỏ

WeChoice Awards 2016, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 12/01/2017

Trên thảm đỏ đêm Gala WeChoice Awards 2016, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz xuất hiện trong trang phục lộng lẫy, cầm trên tay những tấm vé bước lên chuyến tàu đang giương cánh buồm cảm hứng ra khơi.

Tối 12/1, Gala WeChoice Awards 2016 chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Sau mùa giải 2015 thành công và gây tiếng vang lớn, nhận được sự ủng hộ của không chỉ khán giả mà còn cả giới chuyên môn, Gala WeChoice Awards 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục thổi bùng cảm xúc khi được thực hiện bởi một ê-kíp hùng hậu bậc nhất showbiz Việt hiện nay như: tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, giám đốc âm nhạc Hoài Sa, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, biên đạo John Huy Trần...

Trên thảm đỏ đêm Gala WeChoice Awards 2016, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz xuất hiện trong trang phục lộng lẫy, cầm trên tay những tấm vé bước lên chuyến tàu đang giương cánh buồm cảm hứng ra khơi.

Gala WeChoice Awards 2016: Kỳ Duyên - Huyền My đọ sắc trên thảm đỏ - Ảnh 1.

"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp khởi xướng và Kenh14.vn tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2016.

Với chủ đề mang tên "Cánh buồm cảm hứng", Giải thưởng WeChoice mùa 3 mang đến cho độc giả một hành trình dài trải dọc đất nước Việt Nam với những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống. Đó là những lý tưởng đẹp, những ước mơ được gọi tên và có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng trong năm vừa qua. Cùng với đó là những hạng mục và giải thưởng mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Sau hơn một tháng kể từ khi chính thức bắt đầu sự kiện, WeChoice Awards 2016 đã đi đến những chặng cuối cùng. WeChoice Awards 2016 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn Ban Biên Tập đã đồng hành cùng sự kiện trong suốt khoảng thời gian qua.

Nhằm tôn vinh những con người, sự kiện, công trình Truyền cảm hứng đồng thời công bố giải thưởng Truyền cảm hứng WeChoice Awards 2016, đêm Gala sẽ được tổ chức như một sự kiện tuyệt vời, hứa hẹn đem đến những cảm xúc khó quên trong lòng người xem.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm