Hoa hậu Hương Giang nói gì trước tin đồn bất ngờ được bạn trai người Trung cầu hôn?

AN, Theo Helino 14:50 30/10/2018

Hoa hậu Hương Giang đã có phản hồi chính thức về thông tin được bạn trai người Trung cầu hôn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt ảnh Hoa hậu Hương Giang được bạn trai người Trung cầu hôn sau một sự kiện. Hình ảnh ghi lại cho thấy, dù không có nến và khung cảnh lãng mạn nhưng khoảnh khắc thân thiết của cả hai vẫn đủ khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ thật sự của Hương Giang và "bạn trai bí mật".

Theo tìm hiểu, anh chàng này vốn là một diễn viên, người mẫu mang dòng máu Trung nhưng lại sống ở Thái trong thời gian dài. Anh mangt tên Jack, từng tham gia The Face Men Thái Lan mùa 1 và là học trò của HLV Lukkade. Không chỉ đẹp trai, mỹ nam này còn là một soái ca đúng nghĩa với học vấn khủng: từng tốt nghiệp thạc sĩ quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh iMBA tại Học viện Quản lý Panyapiwat và hiện đang là phiên dịch viên cao cấp của các hội nghị quốc tế.

Liên hệ với Hoa hậu Hương Giang để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, người đẹp cho biết cô và Jack không hề cầu hôn hay có mối quan hệ tình cảm như nghi vấn của khán giả. Theo Hương Giang, bó hoa mà cô nhận được từ Jack chỉ là món quà mà anh dàng tặng cho cô sau phần biểu diễn tại một sự kiện gần đây.

Hoa hậu Hương Giang nói gì trước tin đồn bất ngờ được bạn trai người Trung cầu hôn? - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh này đã khiến khán giả đặt nghi vấn Hoa hậu Hương Giang được bạn trai người Trung cầu hôn.

Hoa hậu Hương Giang nói gì trước tin đồn bất ngờ được bạn trai người Trung cầu hôn? - Ảnh 3.

Hương Giang cho biết, cô và mỹ nam người Trung - Jack chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như tin đồn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm