Hoa hậu Hương Giang: "Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng "hết nạc vạc đến xương"!"

QuangMT; Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/02/2019

Đó chính là điều mà Hoa hậu Hương Giang muốn gửi gắm khi ngồi vào chiếc ghế nóng của "Người ấy là ai". Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, cùng Hương Giang nhìn lại chặng đường 2018 với các TV Show đình đám mà cô đã để lại dấu ấn sâu đậm.

Nếu được chọn một cái tên nổi bật và truyền cảm hứng nhiều nhất trong các chương trình giải trí truyền hình năm 2018, bạn sẽ nhắc đến ai? Trở lại màn ảnh nhỏ đầy hóm hỉnh, hết mình, nhưng đã có sự tiết chế, tinh tế hơn trong mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Hương Giang chính xác là gương mặt lao động chăm chỉ, hiệu quả nhất trên các chương trình thực tế năm vừa qua, là bảo chứng cho sự hấp dẫn, mới mẻ, cùng những thông điệp ý nghĩa mà cô muốn gửi đến đông đảo khán giả.

Với 4 show thực tế lớn có thể điểm tên như "Khi đàn ông mang bầu - Manbirth", "Siêu mẫu", "Chinh phục hoàn mỹ - The Tiffany Vietnam" và "Người ấy là ai", cùng hàng loạt các gameshow đình đám lớn nhỏ, Hương Giang đã gửi gắm những điều gì và trải qua những khó khăn, vất vả như thế nào. Cùng gặp gỡ và trò chuyện với nàng Hoa hậu xinh đẹp, chăm chỉ này trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019!

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 1.

Chào Hương Giang! Năm qua quả là một năm hoạt động mạnh mẽ của bạn trên các show giải trí truyền hình. Điều này có nằm trong kế hoạch của bạn hay hoàn toàn là những sự tình cờ?

Xin được gửi lời chào và chúc mừng năm mới các bạn độc giả. Với Giang, những công việc khác như thi Hoa hậu hay âm nhạc thì có thể nằm trong chiến lược của mình, những các show truyền hình thì không như thế. Trước khi thi Hoa hậu thì Giang cũng có ý định là không tham gia show truyền hình nữa, nhưng sau đó thì mọi thứ như cái duyên, là cơ hội, lại đến những show rất hợp lý. Sự quay trở lại và yêu thích của khán giả, mọi thứ cũng đều là sự tình cờ.

Trong các chương trình đã tham gia năm qua, Hương Giang cảm thấy cực nhất với show nào?

Có 2 kiểu cực. Cực mà đau đầu, trên khía cạnh người tổ chức rõ ràng là "The Tiffany". Có quá nhiều thứ Giang phải lo từ kịch bản, format cho tới kinh phí, nơi phát sóng, truyền thông, gần đây là đêm trình diễn Chung kết. Có thể coi đây là show cực nhất rồi. Chỉ với mùa đầu tiên, tổ chức một đêm live như thế, đón tiếp những khách mời nước ngoài, nơi giữ bản quyền sang kiểm tra... những cái đó thật sự rất "đau đầu". Nhưng những chương trình khác lại... "đau đầu" kiểu khác, về vấn đề đào tạo (Siêu mẫu), về thể lực, phải chạy và làm thử thách (Manbirth)... Nhưng có lẽ khó nhất vẫn là ở vị trí người tổ chức.

Nếu có thông tin nói rằng: "Muốn Hương Giang tham gia show nào phải đảm bảo cô ấy nổi bật nhất show đó", điều này có đúng không?

Giang nghĩ là nếu tham gia show nào, mình đảm bảo phải làm tốt cho show đấy. Đó là sự cộng hưởng, ý nghĩa của show mang lại cho mình là phải có thực. Ngày xưa mình có thể tham gia tràn lan, từ khách mời cho đến người chơi. Nhưng đúng là ở thời điểm này, Giang chỉ tham gia những chương trình mà ở đó mình có vị trí quan trọng, thật sự là cần mình thôi. Ở đây Giang muốn nói là nổi bật hay không nằm ở tình cảm của quý khán giả, nằm ở việc người xem yêu mến phong cách của nghệ sĩ nào. Khi đảm nhận vị trí quan trọng của show, mình phải thể hiện tốt nhất có thể, làm tất cả những gì có lợi ích cho show. Cho nên khi Giang tham gia những show này, mình cống hiến và khán giả đồng cảm, yêu mến thì vô tình khiến mình nổi bật thôi.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 2.

Vậy có phải là Hương Giang sẽ "tiễn" hẳn hình ảnh "lầy lội" ngày xưa để tiết chế hơn, "Hoa hậu" hơn sau khi đăng quang?

Thật sự thì vấn đề không phải là "lầy lội" nữa hay không, mà là mình vẫn giữ bản chất của mình. Cái sự "lầy lội" chỉ là thêm vào trong những cái câu nói, cách mình diễn đạt mà thôi. Trong suốt những show mà Giang tham gia năm qua, không hề có sự gìn giữ hình ảnh nào quá nhiều đến mức "thảo mai" hay là khép kín gì cả. Bất cứ lần nào tham gia Giang cũng lăn xả hết mình. Không lăn xả thì làm sao mà có hiệu quả?

Vậy thì bây giờ, mình nhận ra một điều là: À, không cần "lầy lội" mà vẫn có hiệu quả đấy chứ. Nhiều khi hiệu quả còn nhiều hơn trước nữa. Vậy thì vấn đề ở đây không phải là đăng quang hay không đăng quang. Vấn đề là mình đã tìm được cái cách để thể hiện trong show như thế nào để phù hợp với hình ảnh hiện tại. Có thể thấy rõ ràng thiện cảm của khán giả hiện tại dành cho mình đã nhiều hơn cái cách mình "lầy lội" trước đây. Giang nghĩ là mình đang đi đúng đường.

Điều đó có nghĩa sau khi đăng quang, bạn đã phải suy nghĩ rất nhiều khi nhận show truyền hình?

Suy nghĩ rất nhiều chứ. Sau khi đăng quang, mình trở thành Hoa hậu thì những sinh hoạt thường nhật đã phải thay đổi rồi. Về tác phong, cách ứng xử cũng tự nhiên thay đổi theo rồi. Nó ảnh hưởng tới cách tham gia show của mình. Giang phải tư duy xem cách xuất hiện và tần suất ra làm sao cho hợp lý. Mình và ê-kíp đã phải suy nghĩ rất kỹ. Mọi người có thể thấy những chương trình như "Manbirth" hay "Người ấy là ai" mang ý nghĩa về gia đình, xã hội rất lớn. Những nội dung như thế có ích cho cộng đồng. Hay "Siêu mẫu" và "The Tiffany" đều hướng tới việc đào tạo ra những người có tiềm năng. Giang lựa chọn show có mục đích phù hợp với ngôi vị Hoa hậu của mình hướng đến, chứ không chỉ là những show giải trí vui đơn thuần nữa.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 3.

Hãy cùng nhìn lại hành trình của Hương Giang trong năm qua nhé. Đầu tiên là "Khi đàn ông mang bầu - Manbirth", những vấn đề khán giả quan tâm nhất xung quanh bạn có lẽ là việc kết hợp với Trường Giang không được ăn rơ, cũng như tin đồn về thái độ ngôi sao của nam danh hài. Hương Giang chia sẻ như thế nào về điều này?

(Cười) Đầu tiên phải nói rằng, bọn mình là gia đình Phép thuật, chiến thắng rất nhiều thử thách, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả đấy chứ. Điều đó khẳng định ngay không thể bọn mình không ăn rơ được. Thứ hai nữa, anh Trường Giang là một người luôn luôn cảm tính, cảm xúc chi phối rất nhiều, nhưng với riêng Hương Giang thì anh hoàn toàn không có thái độ ngôi sao. Trước khi chấp nhận bước vào một chương trình gì đấy thì Trường Giang hay Hương Giang đều ý thức được mình đang tham gia cùng ai, cần phải làm gì. Cho nên không có lí do gì phải bày tỏ thái độ ngôi sao với đồng đội cả. Những cái đấy hoàn toàn là những tin đồn không chính xác.

Việc tham gia một show có quá nhiều sao hạng A như vậy (Trấn Thành, Trường Giang, Kỳ Duyên...) có phải là điều khiến Hương Giang băn khoăn?

Trong một show mà có tất cả những ngôi sao trong nhiều lĩnh vực mà không có ai mờ nhạt cả, thì ở lĩnh vực nào mình cũng phải "cạnh tranh". Nó phải là sự cộng hưởng của tất cả mọi người. Ai cũng phải hoạt động hết công suất vì những người còn lại đều xuất sắc cả. Chính vì thế nên cả 6 thành viên đã tạo nên một show khá tốt, không còn là việc ai nổi bật hơn thì được chú ý nhiều hơn nữa.

Hương Giang - Kỳ Duyên đối đầu nhau từ "Manbirth" sang đến "Siêu mẫu", nhiều người nhận thấy sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa 2 bạn. Vậy thì các bạn có bị sứt mẻ nhiều sau các chương trình thực tế?

Bản thân Hương Giang và Kỳ Duyên cũng chưa bao giờ là một mối quan hệ quá thân thiết ở ngoài đời, hay có một tình cảm chị em gì từ ngoài để mà gọi là tan vỡ. Chỉ có một điều, khán giả cho rằng là từ "Manbirth" cho đến "Siêu mẫu", cái người luôn được ủng hộ hơn, "thuận mắt công chúng" hơn, "được lòng" hơn, khéo léo hơn là Hương Giang, còn Kỳ Duyên thì không kiểm soát được cảm xúc, cho nên bị mọi người so sánh.

Cái này thực sự Giang cho rằng là mỗi người một phong cách. Cái sự sắc lạnh và cool đó là điều mà Duyên chọn. Còn cái phong cách vui vẻ là của Hương Giang từ ngày xưa rồi. Không thể nói rằng Hương Giang khôn khéo hơn, Giang "gài" Duyên hay như thế nào cả. 2 cuộc thi có tính chất khác nhau, "Manbirth" thì chỉ hướng tới niềm vui, "Siêu mẫu" lại nhấn vào sự cạnh tranh, cho học trò cũng như cho bản thân mình.

Bản thân Giang cũng "chặt chém" dữ dội lắm (cười), không phải lúc nào cũng "thân thiện", cũng phát ngôn những câu nói thẳng thừng với đàn em. Nhưng những điều này chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ ở ngoài cả. Giang và Duyên gặp nhau vẫn rất vui vẻ, trò chuyện. Ngày xưa không thân thì bây giờ cũng... không thân thôi (cười). Tất nhiên một cuộc đua chỉ có 2 người, nếu người này chiến thắng thì người kia sẽ buồn chứ sao không. Nhưng cả 2 đã cố gắng hết sức, Giang cũng chưa có cơ hội để hỏi rằng người ta cảm thấy thế nào sau chương trình để có thể trả lời được.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 4.

Vậy đến tận bây giờ, với chiến thắng của mình tại "Siêu mẫu", vấn đề về chuyên môn, những lời nghi ngờ: "Hoa hậu mà đi huấn luyện siêu mẫu à?" có khiến bạn suy nghĩ nữa không?

Như Giang đã nói trong chương trình, Giang chỉ có 5 tháng để ngồi ở vị trí đấy và cái gì Giang đã nhận lời rồi thì Giang biết mình có thể làm được. Lúc Giang tham gia thì mọi người nghi ngờ rất là nhiều. Và cuối cùng Giang vẫn thắng. Qua từng tập, từng thử thách mình đã huấn luyện như thế nào khán giả đã thấy, chứ không phải là họ mù mịt không biết gì cả rồi đùng một cái đến đêm cuối học trò mình lại thắng. Cái cách mình thể hiện, có am hiểu hay không cũng sẽ được mọi người quan sát, đánh giá theo quá trình.

Để có được ngày hôm nay, Giang cũng phải lăn xả trong showbiz đến 6 năm rồi. Ngoài catwalk ra, Giang có rất nhiều kinh nghiệm của các lĩnh vực khác: dancepsort, thể thao, đu dây, leo núi (Cuộc đua kỳ thú)... Giang hiểu cơ thể mình như thế nào. Ngày nay, trở thành siêu mẫu không chỉ đơn thuần là việc mà bạn chỉ đi trên sàn catwalk nữa, có rất nhiều cơ hội mở ra cho siêu mẫu đó. Cái mục đích cao nhất chúng ta hướng tới phải là một ngôi sao, vậy thì Giang nghĩ mình có đủ khả năng, mình biết làm cách nào để trở thành một ngôi sao. Cuộc thi "Siêu mẫu" đến năm nay nó cũng phải thay đổi, phù hợp thị hiếu chứ không chỉ đơn giản là tìm một người catwalk giỏi nữa.

Đến với "The Tiffany Vietnam", không còn là người tham gia nữa mà là nhà sản xuất, Hương Giang có những băn khoăn gì khi thực hiện chương trình này - một show khá "nhạy cảm" và khó truyền tải được những thông điệp mình mong muốn?

Đúng là nghĩ đến show này thôi là Giang đã thấy khó rồi! Cái Giang làm được ở đây là từ tháng 3 đến tháng 11, mọi thứ đã được hiện thực hóa chỉ từ những ý tưởng ban đầu, cho thấy được một sự quyết tâm rất là lớn. Tất nhiên điều nhạy cảm nhất mọi người đều thấy, đó chính là sợ sự thể hiện lố. Nhưng Giang nghĩ, không phải vì như thế mà mình giấu hết đi tất cả những tình tiết đấy được. Nhiều người sẽ nghĩ là cố tình đưa vào để câu view, làm ảnh hưởng hình ảnh cộng đồng. Nhưng Giang không quan tâm tại vì thứ nhất, nếu không đưa lên thì... không ai xem! Không ai xem thì không tuyên truyền được cái gì cả. Thứ 2 nữa, nếu không đưa những điều đó lên thì làm sao người ta biết được thực tế cộng đồng đang ở đâu.

Mục đích của chúng ta là gì? Là thực hiện một show để thay đổi quan niệm của người tham gia lẫn người theo dõi. Vậy thì chi bằng chúng ta cứ đưa lên đi để biết rằng vẫn có những người làm lố đấy, vẫn có người không kiềm chế được cảm xúc đấy, nhưng mà thế họ mới phải tham gia show này để học hỏi, tiến bộ. Đây là mùa đầu tiên, rõ ràng đã có ai biết như thế nào mà bày cho các bạn phải thể hiện ra làm sao cho đúng. Có những bạn học đến cấp 2, cấp 3 rồi ngừng vì không được làm chính mình, mà chúng ta đòi hỏi các bạn phải có cách cư xử lúc nào cũng chuẩn chỉnh thì lấy đâu ra?

Chúng ta đưa lên một show mà giấu hết đi tất cả những điều đang diễn ra ngoài kia, ai cũng tưởng cộng đồng rất hào nhoáng, nhưng thực ra cuối cùng lại là những thứ mà Hương Giang và ê-kíp vẽ vời lên thì chẳng mang đến được hiệu quả gì cả. Các bạn có thể bất mãn, làm lố ở các tập phát sóng, nhưng đến Chung kết, các bạn bước đi tự tin, tận hưởng, trau dồi và nói lên được những dự án cộng đồng ý nghĩa thì mình cho rằng đó là một show thành công.

Thời gian đầu khi những tập đầu phát sóng, có những ý kiến cho rằng không biết show làm ra để giúp cộng đồng có hình ảnh đẹp hơn hay làm xấu hình ảnh cộng đồng, thì Giang im lặng không trả lời. Đó đơn giản là con đường Giang chọn. Thực sự làm "giả vờ", làm đẹp thì có gì đâu mà khó, cắt dựng là được mà.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 5.

Có những ý kiến cho rằng Nhật Hà - Quán quân chương trình đã được "dọn đường", được "nhắm" ngay từ đầu khi luôn có các phần thi tốt. Hương Giang nghĩ thế nào về kết quả?

Giang thấy mọi người cứ hay bị hỏi ngược ấy (cười). Khi có kết quả rồi thì người ta hay lật ngược lại, hỏi rằng liệu có phải "dọn đường" không. Chứ người ta không nghĩ xuôi, chính vì những sự thể hiện đó mà họ thành Quán quân. Nhật Hà từ đầu là một người rất tự nhiên, trong đêm Chung kết sự thể hiện thế nào mọi người xem cũng đã thấy. Cất công rất nhiều khách mời từ nước ngoài về chấm thì cũng không có ai có thể thay đổi kết quả được. Quan trọng là Quán quân có xứng đáng hay không. Cuối cùng được mọi người công nhận thì đó cũng là thành công rồi.

Nhưng để nối tiếp được thành công của Hương Giang ở "Miss International Queen" chắc hẳn là một điều rất khó. Vậy Hương Giang có lẽ không đơn thuần tìm người kế vị?

Khó hay không thì phải ở bạn đấy. Chứ chưa thi thì làm sao biết khó được. Nó sẽ khó nếu như bạn ấy không trau dồi gì cả. Đúng là chương trình này làm ra không chỉ đơn thuần tìm người đại diện. Mục đích chính vẫn là sân chơi dành cho người chuyển giới, là nơi họ có thể hi vọng, phấn đấu, sống thật tốt để có thể tham gia hàng năm.

Còn về việc giám khảo làm lố ở chương trình, Giang có ý kiến gì không?

Giang thì thấy nó vui thôi (cười). Bởi vì thế này, làm lố hay chặt chém thì cũng không trước mặt thí sinh, họ cũng là những người làm kinh doanh, họ có những quan điểm không giống người làm nghệ thuật. Họ tranh luận về những quan điểm riêng của họ, bản thân Giang ngồi thì cũng nép qua một bên thôi vì cũng không quan trọng lắm. Cái Giang quan trọng hơn là khi mình nói về chương trình này, họ biết có thể mặt truyền thông sẽ không bùng nổ vì những mặt hạn chế của chương trình, nhưng họ vẫn hỗ trợ cho chương trình.

Còn thực ra, họ là người kinh doanh, họ đầu tư vào chương trình thì cũng muốn có lại được điều gì đó chứ. Họ cũng muốn nổi bật như chúng ta vậy, mỗi người chọn một cách khác nhau. Cạo đầu, đi voi, đi ngựa, ôm heo... đấy là cách họ đầu tư cho hình ảnh của họ thôi. Giang thấy mọi thứ rất ổn trong khuôn khổ, không có gì vi phạm đạo đức hay sai trái với pháp luật cả.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 6.

Việc cái tên Hương Giang liên tục được nhắc đến trên các chương trình bên cạnh danh hiệu "Hoa hậu Chuyển giới" hay "Nữ hoàng LGBT" có khi nào khiến bạn cảm thấy nặng nề hay áp lực không?

Giang còn nhớ trong một bức hình có 5 Hoa hậu đình đám nhất thời gian qua, mình ngồi cạnh Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... và được mọi người khen ngợi khá nhiều. Trong năm qua, Giang đồng hành với những cái danh hiệu, tên gọi này đơn giản vì đó là nhiệm vụ của một đương kim Hoa hậu Chuyển giới. Giang muốn khi còn trong nhiệm kỳ, Giang thể hiện được sự tự hào và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người một cách tích cực nhất. Còn thực sự Giang nghĩ với rất nhiều người hiện nay, Hương Giang trong mắt họ không còn là người chuyển giới nữa. Chuyện đó không còn quan trọng. Vị trí của bạn ở đâu phụ thuộc vào sự cống hiến của bạn cho cộng đồng.

Giống như việc Giang là một người con gái, Giang đâu có sợ giữ lại những đặc điểm của người đàn ông đâu? Bởi vì nghiễm nhiên Giang biết mình là người phụ nữ rồi. Vậy thì Giang để lại bộ não của người đàn ông, để lại bàn tay, bàn chân của người đàn ông để làm gì? Để Giang bước cho vững vàng, để Giang tư duy cho nó chuẩn. Thế thì lí do gì mà Giang không sợ? Vì Giang luôn biết mình là ai.

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 7.

Còn với chương trình gần nhất - "Người ấy là ai", có vẻ như Hương Giang rất tâm đắc khi tham gia?

Đây là một chương trình mà càng tham gia càng tâm đắc. Thực sự lúc đầu, trước khi quay tập 1, cả Giang và anh Trấn Thành đều rất là run vì quá nhạy cảm đi. Việc một chàng trai bước lên và mọi người ở dưới đồn đoán anh ta "tím" (Giới tính thứ 3) hay không, rồi cười nói pha trò, tất cả đều rất nhạy cảm. Mình không biết phải thể hiện thế nào. Thứ 2 mình sợ ngồi vào đây rồi yếu tố LGBT quá nhỏ, thì cũng chẳng nói lên được thông điệp gì cả, sợ lại trở thành câu view thôi. Nhưng quay xong số 1 thì Giang, anh Thành nhìn nhau và nói rằng, điều này là chính xác rồi.

Nói tới "Người ấy là ai", mọi người không chỉ bàn đến việc tìm hạnh phúc cho cô gái mà còn quan tâm đến câu chuyện của các anh chàng LGBT mang đến như thế nào. Giang rất mừng khi mỗi số, các thông điệp mang đến đều quá đẹp về việc come out (công khai), về tình yêu thương gia đình, tình yêu đôi lứa... tất cả rất đẹp. Nó khiến hình ảnh người đồng tính trở nên thân thiện hơn trong mắt mọi người. Càng ngày càng nhiều anh chàng manly, có sự nghiệp và cuộc sống tốt muốn đăng ký tham gia chương trình để come out, chứng minh cho mọi người thấy câu chuyện riêng của mình là điều đáng để tự hào.

Chuyện Hương Giang tham gia ở 2 tập cuối chương trình, có bao nhiêu phần trăm thực sự tìm người yêu?

Nói thật thì việc này 50/50. Nghĩa vụ của mình trong chương trình thì phải như thế mới hoàn thành. Chương trình mang đến câu chuyện của các cô gái bị phản bội, vấp ngã trong tình cảm, hoặc có người không quá xinh đẹp... Bản thân Giang cũng là một cô gái có câu chuyện khá đặc biệt, mình cũng muốn biết các chàng trai tìm đến mình sẽ ở mức nào, chương trình có tìm được không. Giang muốn truyền tải một điều rằng, à, thực ra các chàng trai cũng sẽ tìm đến người phụ nữ như Giang chứ không phải không.

Với người chuyển giới, mọi người sẽ nói là, có người thương là may rồi, bản thân Giang ngày xưa cũng có suy nghĩ như vậy. Nhưng không phải, cứ lựa chọn bình thường đi, chọn lấy người phù hợp với bạn nhất. Đừng bao giờ "hết nạc vạc đến xương"!

Hoa hậu Hương Giang: Người chuyển giới cứ lựa chọn người phù hợp đi. Đừng hết nạc vạc đến xương! - Ảnh 8.

Đấy là ở vị trí một người chuyển giới, còn ở cương vị một Hoa hậu, việc đi tìm cơ hội trên show hẹn hò có phải là một điều hơi "kỳ lạ" không?

Đâu có gì kỳ đâu, mình đang làm nhiệm vụ truyền cảm hứng của mình mà. Với lại mình cũng đâu có tìm người yêu vội, mình chỉ ngồi vào đấy và chứng minh cho mọi người những câu chuyện đang diễn ra thôi. Còn yêu hay không yêu là câu chuyện phía sau chứ (cười). Và thực sự Giang không hối hận, vì khi ngồi vào đấy mới biết được người ta thương và quan tâm mình nhiều đến mức nào. Một cô gái lên truyền hình tìm kiếm một hình mẫu phù hợp với mình thôi mà trời ơi, biết bao nhiêu người lo lắng, hồi hộp dõi theo. Có những người chia sẻ khoảnh khắc Giang bước ra là họ khóc luôn. Tức là người ta luôn mong mình hạnh phúc. Đúng là không ngồi vào đấy, Giang không thể biết được.

Còn kế hoạch cho năm mới, Hương Giang sẽ khởi động 2019 như thế nào?

Kế hoạch đầu tiên là lên đường đi trao lại vương miện rồi. Qua Tết, Giang sẽ lên đường quay lại Thái Lan chuẩn bị cho 2 tuần cuối cùng của nhiệm kỳ cùng các thí sinh mới. Sau đó Giang sẽ bắt đầu lại các hoạt động riêng của mình.

Cảm ơn Hoa hậu Hương Giang với cuộc trò chuyện thú vị đầu năm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm