Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công?

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 17:58 26/03/2021

Dàn mỹ nhân chuyển giới đang xuất hiện khá đông đảo ở cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2021 đang rục rịch trở lại. Để khởi động cho mùa giải mới, ban tổ chức quyết định tổ chức cuộc thi ảnh online dành cho tất cả các thí sinh nữ, kể cả những người thuộc cộng đồng LGBT. Điểm đổi mới này khiến cho cuộc thi thu hút được một lượng lớn các gương mặt tiềm năng tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 22 hồ sơ đăng ký được gửi đến cuộc thi nhưng khán giả bị choáng ngợp bởi sự xuất hiện áp đảo của dàn thí sinh chuyển giới ở những hồ sơ đầu tiên.

Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 1.
Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 2.
Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 3.
Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 4.

Trong những gương mặt đã xuất hiện, đáng chú ý có Đỗ Tây Hà team Kiều Loan và Phạm Thị Mây - cô nàng từng tố show Đại Sứ Hoàn Mỹ của Hương Giang bất công. Cụ thể, Phạm Thị Mây đã đăng đàn với dòng trạng thái: "Không tiền thì đừng nói 2 chữ 'CÔNG BẰNG'". Được biết, cô nàng này trước đó cũng là một fan của Hoa hậu Hương Giang, thế nhưng sau đó lại quay ngược lại chỉ trích chương trình của nàng Hậu khi mình bị loại.

Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 5.
Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 6.
Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 7.

Dòng trạng thái bị "ném đá" của Phạm Thị Mây

Năm 2018, Miss Universe lần đầu tiên có thí sinh chuyển giới đến từ Tây Ban Nha. Mặc dù thí sinh này phải dừng chân khá sớm nhưng ban tổ chức vẫn dành cho cô nàng một vài phút để tỏa sáng trên sân khấu, điểm đổi mới này của Miss Universe đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

Tuy nhiên, đó là chuyện xứ người, còn ở nước ta thì vẫn còn 1 số quy định ở các cuộc thi nhan sắc mà ban tổ chức bắt buộc phải tuân theo, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chuyển giới vẫn đang được cân nhắc. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng những cô gái chuyển giới đã có sân chơi riêng như Đại Sứ Hoàn Mỹ thì việc họ cạnh tranh ở Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì có nên không?

Hoa hậu Hoàn Vũ VN dùng thí sinh chuyển giới để gây chú ý, có người từng tố show của Hương Giang bất công? - Ảnh 8.

Ángela Ponce - thí sinh chuyển giới đầu tiên ở Miss Universe

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hiện đang nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều khi để quá nhiều thí sinh chuyển giới xuất hiện ở cuộc thi ảnh. Có nhận định cho rằng các người đẹp này sẽ được thoải mái thể hiện ở cuộc thi ảnh online nhưng đến khi casting trực tiếp thì vẫn không thể đi sâu được do một số quy định khắt khe. Vậy phải chăng ban tổ chức đang dùng dàn mỹ nhân chuyển giới để câu view rồi sau đó sẽ loại họ?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm