Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc

Twus, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 14/05/2020

Đụng hàng cả loạt mỹ nhân từ trong nước đến quốc tế, Hương Giang hiếm khi lép vế cả về thần thái lẫn nhan sắc.

Hương Giang có lẽ là một trong số những mỹ nhân "chăm" đụng hàng nhất trong showbiz Việt. Cứ dăm ba hôm, tham dự vài ba sự kiện là người ta lại thấy cô đụng hàng một lần, hết đụng mỹ nhân trong nước lại đến mỹ nhân quốc tế. Nhan sắc hay thần thái của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thì không còn điểm gì để chê, lần nào đụng hàng cô cũng đẹp xuất sắc, vậy nhưng cũng có đôi pha Hương Giang thua đau vì sai lầm đáng tiếc.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 1.

Mẫu đầm công chúa bồng bềnh của Giambattista valli x H&M là thiết kế từng được nhiều ngôi sao từ trong nước đến quốc tế yêu thích. Đối đầu trực tiếp với Dương Mịch và Kendall Jenner mà Hương Giang không hề lép vế, từ thần thái đến vóc dáng đều hoàn mỹ.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 2.

Đôi khuyên tai của Chanel được cả Hương Giang và Jennie chọn diện, cả 2 đều toát lên ấn tượng sang chảnh lại có nét ngọt ngào, trẻ trung.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 3.

Body nuột đẹp nên Hương Giang chẳng ngại diện bikini cắt xẻ táo bạo tôn đường cong hết cỡ, đẹp "một chín một mười" so với Lương Thùy Linh hay Ngọc Trinh.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 4.

Thậm chí có khi Hương Giang còn lấn át hoàn toàn đối thủ nhờ thần thái quý phái chuẩn Hoa hậu. Hương Giang và Nam Em diện cùng 1 thiết kế mà 2 hình ảnh hoàn toàn khác biệt.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 5.

Đụng độ với Thiều Bảo Trâm, Hương Giang cũng có phần lấn át nhờ khoản chọn giày dép, khuyên tai phù hợp, khiến bộ cánh của Hoa hậu chuyển giới trông ấn tượng và hút mắt hơn hẳn.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 6.

Tuy nhiên cũng có khi Hương Giang bị nhân xét kém cạnh khi đụng hàng. Cùng diện mẫu váy gợi cảm hết nấc nhưng vì body gầy gò nên Hương Giang trông không hút mắt, khỏe khoắn như Chi Pu.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 7.

Khi khác, vì ham phụ kiện quá đà với đôi giày cao gót dày cộp, thắt lưng bản to rối mắt mà Hương Giang hoàn toàn lép vế so với Sam khi đụng độ.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 8.

Dẫu vậy, đó chỉ là đôi lần hiếm hoi Hương Giang lép vế trước đối thủ khi đụng hàng, còn lại đa phần cô đều đẹp một chín một mười so với những mỹ nhân khác.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 9.

Lợi thế của Hương Giang chính là body thon gọn mảnh mai và thần thái sang chảnh...

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 10.

... ngoài ra cô còn chăm biến đổi bản thân với những tạo hình, kiểu tóc hay lối trang điểm mới để làm mới hình ảnh.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bao phen đụng hàng từ trong nước đến quốc tế đều đẹp xuất sắc, nhưng cũng có lúc “thua đau” đáng tiếc - Ảnh 11.

Cũng vì lẽ đó nên dù đụng hàng vô số kể, đụng từ trong nước đến quốc tế mà Hương Giang hiếm khi lép vế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm