Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ

T, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/04/2020

Các người đẹp selfie trước gương khoe style thì không thiếu nhưng chụp đôi ba góc như Hương Giang thì quả là đáng nể.

Đã từ lâu, gương trở thành nơi selfie khoe style của biết bao mỹ nhân. Tuy nhiên nếu nói người yêu gương nhất, selfie nhiều nhất thì hẳn phải nói đến Hương Giang. Không chỉ chụp 1 ảnh khoe style, lần nào chụp, cô cũng phải tranh thủ "nháy vài bô", đổi chỗ chụp đôi ba lần để khoe trọn style mặc đẹp, vóc dáng nuột nà lẫn gương mặt xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.

Nếu ai chưa biết thì xin giới thiệu nhà Hương Giang có 2 chiếc gương, một chiếc ở bàn trang điểm, một chiếc dài có thể chụp ảnh toàn thân.

Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 1.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 2.

Mặt đẹp, dáng xinh, trang phục toàn hàng hiệu đắt đỏ nên có điều kiện là phải selfie nhiệt tình. Chẳng thế mà lần nào chụp ảnh khoe style Hương Giang cũng phải chụp đủ góc, đổi từ gương cao đến gương thấp. 

Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 3.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 4.

Nếu gương cao khoe mặt xinh thì gương thấp lại khoe dáng chuẩn, chụp toàn cảnh trang phục từ váy vóc đến giày dép, túi tắm.

Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 5.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 6.

Đây chính là chân dung 2 chiếc gương của Hương Giang. Nhưng gương trong nhà là chưa đủ, ra đến thang máy cô cũng phải chụp thêm vài bô. Mình đẹp mà tội gì mình không khoe - chắc hẳn đây là ý nghĩ của Hương Giang.

Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 7.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 8.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 9.

Thực ra chụp ảnh qua gương cũng là cách Hương Giang khoe khéo BST giày dép đắt đỏ mà cô sở hữu.

Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 10.
Gương kia ngự ở trên tường, có ai chụp OOTD được chuẩn như Hương Giang: Selfie một góc là thường, chụp đôi ba góc mới đáng trầm trồ - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm