Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Mới 16:30 19/09/2023

Hoa hậu Bảo Ngọc đã động viên từ vật chất đến tinh thần để san sẻ khó khăn với bé gái bị mất bố mẹ trong vụ cháy tại Hà Nội.

Vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội đã gây ra hậu quả nặng nề, là ký ức kinh hoàng đối với những người may mắn sống sót. Sau vụ hoả hoạn này, có những gia đình bị mất đi người thân, những đứa trẻ mồ côi cả ba lẫn mẹ. Để san sẻ phần nào khó khăn và tổn thất tinh thần với các nạn nhân thì nhiều sao Việt đã có hoạt động thiết thực quyên góp vật chất và đến tận nhà để động viên các nạn nhân. Đặc biệt, Hoa hậu Bảo Ngọc quyết định nhận bé gái tên L.T.N - nạn nhân mất gia đình sau vụ cháy làm em gái nuôi.

Đến tối 18/9, Hoa hậu Bảo Ngọc có chia sẻ mới liên quan đến em gái nuôi. Cụ thể, Bảo Ngọc cho biết hiện tại bé L.T.N đã trở lại trường học sau nhiều ngày chỉ trốn trong phòng, không giao tiếp với ai. Ở thời điểm này, Bảo Ngọc mong cư dân mạng cũng như những người đến thăm hãy giữ sự riêng tư, hạn chế làm phiền đến cuộc sống của L.T.N.

Hoa hậu Liên lục địa chia sẻ về tình hình hiện tại của em gái nuôi: "Sáng nay Bảo Ngọc đi học, em L.T.N cũng bắt đầu học lại rồi cả nhà ơi. Em N có tâm sự với Ngọc là thời gian này em vẫn chưa bình tĩnh được, vì vậy N cũng xin giữ sự riêng tư cho em. Thay lời của N, mong các mạnh thường quân ghé thăm cũng sẽ thấu hiểu và thông cảm cho nỗi lòng này của em. Hiện giờ cả nhà cứ yên tâm là N đã đầy đủ đồ dùng học tập và đang có các thầy cô hỗ trợ. Hơn nữa, 20/9 này Ngọc ra Hà Nội cũng sẽ tranh thủ ghé thăm em và nói chuyện với bác của em".

Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết em N đã trở lại trường học sau biến cố gia đình

Được biết, L.T.N hiện đang là học sinh lớp 8, rất thích học tiếng Anh và gia đình từng mong muốn có thể lo cho em được đi du học. Với kinh nghiệm từng đạt được nhiều học bổng tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể góp sức hỗ trợ và định hướng giúp em đạt được những ước mơ còn dang dở này. Hoa hậu Bảo Ngọc đã ngỏ lời hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Nàng hậu rất mong được trở thành người bạn, được chia sẻ những tâm tư, giúp đỡ bé trên con đường học tập, trưởng thành. Nàng hậu vẫn đang tiếp tục trao đổi cùng với gia đình để tìm hướng hỗ trợ phù hợp nhất đến em N.

Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, người thân bé N cho biết, từ lúc xảy ra biến cố thì bé không nói chuyện nhiều với ai, chỉ ở trong phòng trùm chăn một mình. Ngày xảy ra vụ cháy, em đã cùng cả gia đình gồm bố, mẹ, em trai đều chạy cùng nhau nhưng sau đó vì khói lửa nên đã lạc mất. Trong lúc N. đang lạc bố mẹ, may mắn được một gia đình kéo tay vào bên trong. Họ cho em trùm khăn ướt nên N. sống sót sau vụ cháy. Tuy nhiên, không may bố mẹ và em trai của em đều không qua khỏi.

Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 3.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã liên tục động viên, vài ngày tới sẽ tiếp tục đến thăm em gái nuôi để trao đổi về phương án hỗ trợ phù hợp trong thời gian tới

Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 4.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết thêm hiện tại em N đang được hỗ trợ đầy đủ, chỉ là cần thời gian để bình tâm sau vụ hoả hoạn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm