Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/12/2020

Điều thú vị nằm ở "Art store" Họa cụ Da Đen đó là sự tập hợp của rất nhiều thương hiệu hội họa nổi tiếng thế giới, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ lúc mới "chập chững" bước vào nghề hay đã trở thành một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực hội họa và sáng tạo.

Hội họa và sáng tạo - Xu hướng của người trẻ Việt

Với sức hút từ những xu thế sáng tạo mới trong lĩnh vực nghệ thuật trên thế giới, các chuyên ngành về hội hoạ và thiết kế đã trở thành động lực hấp dẫn để các bạn trẻ Việt dành nhiều sự quan tâm, theo đuổi và khẳng định tài năng của mình.

Đã qua rồi cái thời các nghề sáng tạo phải chịu những định kiến như không lo học mà chỉ lo vẽ vời, suy nghĩ mông lung, không tạo ra được thu nhập mong muốn, hay không có định nghĩa thành công cho cái gọi là "cầm cọ vẽ giấy, cầm bút vẽ bảng"… Ngày nay, nghệ thuật đã mang đến cách nhìn khác và đúng đắn hơn tại Việt Nam.

Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 1.

Các ngành nghề sáng tạo như hội hoạ, thiết kế, thời trang đang trở thành xu hướng của giới trẻ Việt

Bằng chứng, đã có rất nhiều thương hiệu về hội hoạ trên thế giới được phân phối và xuất hiện tại Việt Nam. Cùng với đó, những mô hình kinh doanh của các thương hiệu văn phòng phẩm lớn trong nước cũng chuyển hướng đầu tư, sản xuất kinh doanh lĩnh vực mỹ thuật. Không những thế, việc phát triển tư duy và kỹ năng theo thiên hướng sáng tạo cũng được ghi nhận và có những thành quả nhất định được áp dụng vào cuộc sống.

Ngoài ra, nghề sáng tạo hiện nay cũng được đánh giá là hướng đi mới của giới trẻ Việt Nam bởi không chỉ duy trì không gian tư duy sáng tạo mà còn mang đến vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đam mê lĩnh vực này. Cụ thể, tại các công ty truyền thông và thương hiệu, đây được xem là một nghề "hot" khi được họ chú trọng và thành lập ra các bộ phận về Concept Development/Creative/Idea Concept/Strategy. Theo đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp và doanh nhân thành công và được biết đến rộng rãi trên thế giới thông qua các công việc sáng tạo.

Họa cụ Da Đen - Nơi nuôi dưỡng ước mơ hoạ sĩ chuyên nghiệp

Trở thành xu hướng và ngày càng phát triển mạnh mẽ, các ngành nghề sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang đã được ứng dụng trong đời sống, mang lại thành công nhất định. Đó cũng chính là lý do ra đời của Họa cụ Da Đen - một "Art store" cực chất cho các tín đồ sáng tạo tại TP. Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại 351/5A An Dương Vương, phường 10, quận 6, TP. Hồ Chí Minh, "Art store" Họa cụ Da Đen sẽ là điểm "ghé chân" tuyệt vời cho các tín đồ sáng tạo. Cửa hàng được thiết kế ấn tượng tại một khu vực đủ chiều rộng, chiều sâu và không gian sáng tạo độc đáo.

Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 2.

Họa cụ Da Đen là một cái tên không thể bỏ qua khi bạn muốn tìm kiếm địa chỉ tốt mua dụng cụ mỹ thuật

Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 3.

Cửa hàng sở hữu không gian sáng tạo độc đáo, là điểm ghé chân yêu thích của các tín đồ sáng tạo

Với phương châm "Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp", Họa cụ Da Đen có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của các khách hàng từ việc mới bắt đầu chạm tay với công việc hay đã trở thành người chuyên nghiệp trong lĩnh vực hội họa và sáng tạo.

Họa cụ Da Đen như một thế giới hội họa thu nhỏ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy "tất tần tật" các món đồ phục vụ mọi nhu cầu sáng tạo từ hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Faber Castell, Sakura, Marvy, Tombow, Staedtler, Pentel, Canson, Marco, Stabilo, Ecoline, Mont Marte, Superior… của các dòng Water Color, Gouache, Oil, Acrylic, Poster…

Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 4.
Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 5.
Họa cụ Da Đen - Nuôi dưỡng ước mơ họa sĩ chuyên nghiệp, Art store cho các tín đồ sáng tạo trong lĩnh vực hội họa, thiết kế, thời trang - Ảnh 6.

"Tại Họa cụ Da Đen, chúng tôi lấy sự 'rèn luyện' và 'nuôi dưỡng' làm 2 yếu tố tiên quyết. Trong đó, 'rèn luyện' giúp nâng cao khả năng sáng tạo và nâng cao tay nghề, vì hơn hết không ai tự sinh ra đã giỏi mà phải thông qua kinh nghiệm rèn luyện của bản thân. Còn 'nuôi dưỡng' sẽ giúp bạn tin vào việc sẽ làm được và thành công trong lĩnh vực mà mình đã chọn, nó thổi ngọn lửa bùng cháy đam mê với nghề", ông Nguyễn Tấn Lợi, Founder/CEO Họa cụ Da Đen chia sẻ.

Tham khảo và mua hàng trực tiếp/online:

DA ĐEN Art and Stationery

Địa chỉ: 351/5A An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909738828

Website: www.hoacudaden.com

Họa Cụ DA ĐEN - Nuôi dưỡng ước mơ Họa sĩ chuyên nghiệp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm