Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch đạt 1 triệu lượt đặt xem trước

PV, Theo VTV.VN 13:22 30/03/2023

Để chúc mừng bộ phim đạt 1 triệu lượt đặt xem trước, nhà sản xuất đã công bố poster mới của hai diễn viên chính.

Theo thông báo từ nhà sản xuất, bộ phim truyền hình Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch đã đạt 1 triệu lượt xem trước. Đây là con số ấn tượng cho thấy sự mong đợi của người hâm mộ đối với dự án phim này. Tuy nhiên, việc đạt được số liệu xem trước cao chưa hẳn đã đảm bảo sự thành công của bộ phim, bởi chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố quan trọng để hấp dẫn và giữ chân khán giả.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch đạt 1 triệu lượt đặt xem trước - Ảnh 1.

Là một trong những dự án cổ trang lớn và được chú ý nhất trong thời điểm hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được đầu tư kỹ lưỡng trong kịch bản và hình ảnh. Nội dung kể về chuyện tình của nữ vương Đồ Sơn Hồng Hồng cùng đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ. Sự góp mặt của hai diễn viên chính là Dương Mịch hay Cung Tuấn cũng được kỳ vọng sẽ mang lại sức hấp dẫn cho bộ phim này. Ngoài hai gương mặt này, phim còn có sự tham gia của Quách Hiểu Đình, Ngụy Triết Minh, Trần Đô Linh, Trần Dao, Hồ Liên Hinh...

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch đạt 1 triệu lượt đặt xem trước - Ảnh 2.

Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ vương của Đồ Sơn - Đồ Sơn Hồng Hồng. Đồ Sơn Hồng Hồng có tính cách lạnh lùng. Cô như một nữ thần khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, Cung Tuấn hóa thân vào vai Đông Phương Nguyệt Sơ - một đạo sĩ có thể sử dụng yêu thuật của hồ ly. Đông Phương có tính cách rất phức tạp, vừa ngỗ ngược, lại hài hước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày