Hồ Văn Cường từng được mẹ nuôi Phi Nhung "kết duyên" với Phương Mỹ Chi trên truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/10/2021

Phương Mỹ Chi & Hồ Văn Cường cũng từng song ca khá ngọt khi đi quay show.

Trưởng thành từ các cuộc thi âm nhạc, cùng theo đuổi dòng nhạc dân ca trữ tình và có tuổi bằng nhau, Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, mối quan hệ của 2 sao nhí một thời thì vẫn luôn tốt đẹp.

Hiếm khi thấy 2 giọng ca này đứng chung sân khấu nhưng một khi đã kết hợp thì chắc hẳn vô củng tình cảm. Hồ Văn Cường từng cùng mẹ nuôi Phi Nhung tham gia chương trình Ký Ức Ngọt Ngào có cả sự góp mặt của Phương Mỹ Chi. Thời điểm đó, cố ca sĩ khi thấy con nuôi ngượng ngùng với Phương Mỹ Chi thì có nói đùa rằng: "Đàn ông lên con, dễ thương quá!" rồi tranh thủ "đẩy thuyền": "Con muốn hát bài Giăng Câu đúng không, cô (nói với Phương Mỹ Chi) kết duyên cho 2 đứa con hát đó!".

Hồ Văn Cường "ngượng đỏ mặt" khi ga lăng đỡ Phương Mỹ Chi xuống sân khấu

Hồ Văn Cường từng được mẹ nuôi Phi Nhung kết duyên với Phương Mỹ Chi trên truyền hình - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi cả 2 vừa xuống tới chỗ ngồi, Phương Mỹ Chi lại bất ngờ tiết lộ: "Hồi nãy Cường có dắt con xuống 1 lần rồi nhưng Cường không nắm tay mà xách nách con lên".

Khi được Á hậu Hà Thu hỏi suy nghĩ về Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường mới từ tốn nói: "Thường thì em với Chi ít có cơ hội hợp tác chung nên tính cách em cũng không biết luôn. Nhưng mà lần đầu gặp thì em thấy Chi hiền, thân thiện, dễ thương...". Tuy nhiên vừa nói vừa ngại ngùng, ngắc ngứ nên cậu bé nhanh chóng bị cô bé dân ca "nhắc nhở" trêu rằng lời khen quá miễn cưỡng.

Hồ Văn Cường từng được mẹ nuôi Phi Nhung kết duyên với Phương Mỹ Chi trên truyền hình - Ảnh 3.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm