Hố tử thần nuốt chửng taxi, lái xe dũng cảm đạp cửa thoát thân

Hoàng Trang, Theo Báo Tin Tức 10:40 14/09/2019

Người lái xe taxi đã buộc phải bỏ lại phương tiện của mình sau khi chiếc xe bị hố tử thần “nuốt chửng” ngay giữa một con phố đông đúc ở thành phố Cố Nguyên, Trung Quốc.

 Hố tử thần nuốt chửng taxi, lái xe dũng cảm đạp cửa thoát thân  - Ảnh 1.

Hố tử thần mọc lên giữa đường "nuốt chửng" xe taxi. Ảnh: RT

Kênh truyền hình RT của Nga đưa tin đoạn video do những người đứng gần hiện trường đã ghi lại cảnh tượng hậu quả sau khi chiếc xe ô tô màu xanh nằm chúi đầu trong hố sụt lún rộng 60 mét vuông. Người lái xe họ Guo được trông thấy lao vọt ra khỏi taxi để chạy trốn cái chết chực chờ sau khi nhận thấy mặt đất bên dưới anh ta bắt đầu sụp xuống.

Guo, 33 tuổi, chia sẻ với truyền thông địa phương hôm 9/9 rằng anh vừa mới trả khách ngay trước khi sự cố xảy ra. Mặc dù gặp trở ngại trong lúc chạy khỏi chiếc xe đang chìm xuống mặt đất, người lái xe này vẫn may mắn thoát nạn, không hề bị thương tích. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

“Sau khi hành khách xuống xe, tôi lái xe về phía trước, sau đó chiếc xe bất ngờ chìm xuống mặt đất. Tôi bị bất ngờ và ngay lập tức cố gắng mở cửa để chạy ra. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị biến dạng nên tôi phải đạp cửa xông ra ngoài”, anh Guo kể lại.

Chiếc hố tử thần này được cho là hình thành sau khi một trận mưa lớn kéo dài làm vỡ đường ống thoát nước ở gần đó và gây ngập lụt toàn khu vực.

Hai ngày sau, một sự cố tương tự đã xảy ra ở thành phố Lữ Lương, khiến hai xe ô tô rơi xuống hố sâu 10 mét, dài 50 mét.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm