Hồ Ngọc Hà thả nhẹ khoảnh khắc chụp Subeo, lập tức "gây sốt" vì vóc dáng tuổi 14 của quý tử

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 20:36 03/01/2024

Subeo hiện tại đã ra dáng một chàng hot boy với ngoại hình cao lớn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh Subeo được chụp trong lúc cả nhà đi tắm biển. Quý tử nhà nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì vóc dáng phổng phao, cao lớn ở tuổi 14.

Kể từ khi thay đổi kiểu tóc xoăn, diện mạo của Subeo cũng chững chạc hơn, cá tính hơn và được nhận xét có nét lãng tử, gợi liên tưởng đến diễn viên Bi Rain của Hàn Quốc.

Hồ Ngọc Hà thả nhẹ khoảnh khắc chụp Subeo, lập tức gây sốt vì vóc dáng tuổi 14 của quý tử - Ảnh 2.

Vóc dáng tuổi 14 của con trai Hồ Ngọc Hà

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Có xuất thân đặc biệt nên cậu bé luôn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Mặc dù những hình ảnh của Subeo được bố mẹ tiết lộ không nhiều nhưng cũng đủ để mọi người thấy được quá trình trưởng thành của cậu qua từng năm.

Trong những hình ảnh gần đây, Subeo đã cao vượt Cường Đô La và gần bằng Hồ Ngọc Hà. Cậu được nhận xét gương mặt giống bố nhưng vóc dáng lại được thừa hưởng gen mẹ. Khi lên 10, Subeo đã bắt đầu phát triển mạnh về chiều cao, chân tay dài.

Hồ Ngọc Hà thả nhẹ khoảnh khắc chụp Subeo, lập tức gây sốt vì vóc dáng tuổi 14 của quý tử - Ảnh 4.

Hiện tại Subeo được khen ngợi là một chàng thiếu niên điển trai nhưng ít ai nhớ rằng lúc còn nhỏ, cậu từng bị một số dân mạng bình luận không hay về ngoại hình. Đó cũng là lý do Hà Hồ hạn chế công khai hình ảnh của con trai trong suốt thời gian dài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày