Hồ Ngọc Hà nói gì khi sinh con ở đỉnh cao sự nghiệp

BIỆN BẠCH HIỀN, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 17/06/2022

Hồ Ngọc Hà khẳng định sinh con trai Subeo ở tuổi 25 là điều mà cô tự hào.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip Hồ Ngọc Hà tâm sự về con trai Subeo và thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi được hỏi có hối hận không khi sinh Subeo ở đỉnh cao sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Mọi người vẫn thường hỏi Hà có ân hận không khi Hà mới 25 tuổi, đang trên đỉnh cao của sự nghiệp? Đến bây giờ, Hà vẫn khẳng định đó là một niềm tự hào của Hà và cũng là sự cân bằng lớn nhất đối với Hà. Vì nếu khi bạn bực mình, bạn sẽ có những quyết định rất táo bạo nhưng khi bạn trở thành một người mẹ thì mọi quyết định của mình phải được tính toán rất kĩ lưỡng. May mà có Subeo, mình có một cái nơi, một lý do chính đáng để trở về".

Hồ Ngọc Hà khẳng định sinh Subeo là điều mà cô tự hào

Subeo là con trai đầu lòng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Dù hiện tại hai người đã chia tay và có gia đình riêng nhưng Subeo luôn là ưu tiên hàng đầu, được chăm sóc, dành tình yêu thương rất lớn. Không chỉ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La mà kể cả Kim Lý hay Đàm Thu Trang cũng chăm sóc, bảo bọc Subeo như con ruột.

Con trai của Hồ Ngọc Hà hiện 12 tuổi. Cậu bé có thể nói trôi chảy tiếng Anh, có thành tích học tập tốt, chơi được nhiều môn thể thao. Theo nhận xét của bố mẹ, tính cách của Subeo rất tình cảm, hiểu chuyện.

Clip, Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/duoc-hoi-co-hoi-han-khi-sinh-subeo-o-dinh-cao-su-nghiep-ho-ngoc-ha-tra-loi-xuc-dong-20220617112746085.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14