Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc bên các con, biểu cảm hài hước của nhóc tì Leon lại "gây bão"

HÀ, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 29/05/2022

Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ phì cười với loạt khoảnh khắc chuẩn "thánh biểu cảm".

Mới đây, gia đình Hồ Ngọc Hà đã có chuyến du lịch tài Đà Lạt. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng chia sẻ loạt hình ảnh cùng cặp nhóc tì sinh đôi Lisa - Leon lên trang cá nhân của các bé.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt khoảnh khắc vui đùa bên các nhóc tì cực kỳ đáng yêu. "Mẹ 3 con" còn không quên đăng kèm dòng trạng thái: "Khoảnh khắc với các con là khoảnh khắc đẹp nhất".

Loạt hình ảnh mới của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm được công chúng vô cùng thích thú và "thả tim".

Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc bên các con, biểu cảm hài hước của nhóc tì Leon lại gây bão - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc bên các con, biểu cảm hài hước của nhóc tì Leon lại gây bão - Ảnh 3.

Trong đó, nhân vật được chú ý nhất vẫn chính là nhóc tì hài hước Leon nhà Hồ Ngọc Hà. Cậu út nhà Hà Hồ không hổ danh là "thánh hài" khi liên tục có những biểu cảm "gây cười" trước ống kính máy ảnh.

Đặc biệt, công chúng cũng không khỏi phì cười trước biểu cảm "cực tếu" của Leon khi gặp ca sĩ Phương Thanh. Ngay khi nữ ca sĩ liên tục vuốt má, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà đã khiến mọi người xung quanh cười không ngớt vì màn thay đổi biểu cảm rất nhanh. Từ gương mặt điềm tĩnh, Leon bất ngờ khóc oà cực hài hước.

Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc bên các con, biểu cảm hài hước của nhóc tì Leon lại gây bão - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà khoe loạt khoảnh khắc bên các con, biểu cảm hài hước của nhóc tì Leon lại gây bão - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/ho-ngoc-ha-khoe-loat-khoanh-khac-ben-cac-con-bieu-cam-hai-huoc-cua-nhoc-ti-leon-lai-gay-bao-20220529095246984.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14