Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:04 29/03/2022

Không chỉ là một ca khúc cổ động SEA Games 31, bài hát rất có thể sẽ trở thành một bản hit lớn của Vpop trong thời gian sắp tới.

Những ngày qua, BTC đã công bố trên fanpage chính thức của SEA Games 31 dàn sao thể hiện ca khúc chủ đề Let's Shine lần lượt là Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Isaac. Tối 28/3, danh tính nghệ sĩ thứ 5, cũng là nghệ sĩ cuối cùng được BTC công bố sẽ góp mặt: rapper Đen Vâu.

Chia sẻ về việc trở thành "mảnh ghép cuối cùng" góp phần tạo nên của ca khúc Let's Shine, Đen Vâu cho biết: "Nghe bản demo ca khúc, ngay chính bản thân mình cũng như được thúc giục rằng hãy cống hiến, hãy chiến đấu, hãy cố lên vì màu cờ. Chính vì vậy mà hầu như Đen đã bắt tay vào viết ngay khi nghe xong.

Được tham gia vào bài hát là một sự vinh dự, đây cũng là lần đầu tiên Đen tham gia một dự án cho sự kiện của quốc gia. Như anh Huy Tuấn đã tâm sự với Đen: "Trong đời anh em mình không nhiều lần được làm điều này đâu". Đen thấy vui vì mình được cống hiến trong việc mà mình có khả năng làm tốt nhất".

Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót? - Ảnh 1.

Đặc biệt, rapper Đen Vâu cũng tiết lộ nguồn cảm hứng giúp anh viết nên những câu rap trong Let's Shine: "Vì có cảm hứng nên phần rap được Đen viết rất nhanh. Đợt vừa rồi, theo dõi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong một hành trình gian khó đã cho mình nhiều suy tưởng để viết nên những câu rap cho bài này".

Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót? - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót? - Ảnh 3.

Thêm vào đó, Hồ Ngọc Hà và Văn Mai Hương chính là 2 "bóng hồng" nhận vinh dự góp giọng trong ca khúc Let's Shine. Hồ Ngọc Hà sở hữu chất giọng trầm khàn đặc trưng trong khi Văn Mai Hương sở hữu một chất giọng đầy nội lực, cả hai chắc chắn sẽ mang đến cho Let's Shine rất nhiều cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót? - Ảnh 4.

Tùng Dương - một giọng ca nam với quãng giọng "khủng long" cùng kĩ thuật thanh nhạc ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến cho ca khúc chủ đề SEA Games những cảm xúc bùng nổ, đầy thăng hoa đúng như cách mà anh mang đến trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu và Văn Mai Hương xác nhận góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games, Mỹ Tâm - Sơn Tùng có xuất hiện giờ chót? - Ảnh 5.

Cùng góp giọng trong ca khúc là nam ca sĩ điển trai Isaac. Lần đầu tiên tham gia một dự án mang tầm cỡ quốc gia, Isaac không giấu được niềm hạnh phúc. Anh cho hay: “Isaac cảm thấy rất bất ngờ và vinh dự khi được đích thân Nhạc sĩ Huy Tuấn gửi lời mời tham gia dự án lần này cùng với rất nhiều những nghệ sĩ mà Isaac rất yêu quý. Và tất nhiên là Isaac phải đồng ý ngay, vì đây không chỉ là 1 bài hát hay mà còn là 1 dự án cộng đồng rất ý nghĩa”. 

“Let’s Shine cũng thuyết phục Isaac ngay ở lần đầu tiên anh nghe bản demo bởi nguồn năng lượng ngập tràn trong từng giai điệu và lời ca. “Với thông điệp ý nghĩa và giai điệu trẻ trung, hào hùng, Isaac tin chắc ca khúc này sẽ truyền rất nhiều lửa và năng lượng tích cực đến SEA Games lần thứ 31 này và toàn thể những khán giả yêu thể thao”, Isaac tâm sự.

Bản demo ca khúc Let's Shine (Hãy Tỏa Sáng)

Trước đó, đã có nhiều thông tin bên lề về việc ca khúc Let's Shine còn có sự góp giọng của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Anh,... Tuy nhiên, đến cuối cùng chỉ có 5 cái tên nghệ sĩ chính thức góp giọng trong ca khúc chủ đề SEA Games 31 cũng đã được xác nhận: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Đen Vâu và Isaac.

Let's Shine - ca khúc chủ đề của SEA Games 31 nói về những con người sinh ra với một sứ mệnh vươn tới những đỉnh cao. Bỏ lại mọi khó khăn, nhọc nhằn trên hành trình chinh phục bằng sự đam mê và nghị lực phi thường, trong vòng tay bè bạn và tình hữu nghị. Họ cùng nhau tỏa sáng trong bầu không khí tưng bừng, thân thiện của nước chủ nhà Việt Nam. 

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt, bản audio kết hợp đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ.

https://kenh14.vn/ho-ngoc-ha-den-vau-va-van-mai-huong-xac-nhan-gop-giong-trong-ca-khuc-chu-de-sea-games-my-tam-son-tung-co-xuat-hien-gio-chot-20220328212406459.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm