Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì?

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:58 01/02/2023

Sau khi Hồ Ca gây xôn xao khi thông báo đã kết hôn và có con gái đầu lòng, câu chuyện hài hước năm xưa giữa anh và một tài tử xoay quanh chuyện bao giờ cưới đã bị "đào" lại.

Như PNVN đã đưa tin, ngày 31/1, thông qua tài khoản Weibo, Hồ Ca gây ngỡ ngàng khi đột ngột báo tin đã lấy vợ, sinh con. Nam diễn viên 41 tuổi kết hôn với một phụ nữ làm ngoài ngành giải trí và vừa chào đón con gái đầu lòng.

Tin nhắn Hồ Ca gửi đến người hâm mộ có đoạn: "Giờ tôi đã làm bố rồi. Vợ và con gái tôi đều khỏe mạnh, bình an, thế nên tôi muốn lan tỏa tin vui này đến mọi người". Anh cũng không quên giãi bày lý do mình giữ im lặng tới tận bây giờ: "Vì vợ tôi không phải người nổi tiếng và tôi cũng muốn việc sinh nở của cô ấy được thuận lợi nên trước đó đã không báo hỷ với mọi người. Rất hy vọng nhận được sự thông cảm của các bạn".

Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì? - Ảnh 2.

Hồ Ca đột ngột thông báo đã kết hôn và vừa chào đón con gái đầu lòng ở tuổi 41. Nam diễn viên chọn giữ kín hình ảnh vợ con (Ảnh: Sina)

Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì? - Ảnh 3.

Trên Internet, khán giả hỏi vui rằng Hồ Ca đã kết hôn và sinh con rồi, Bành Vu Yến còn định chờ tới bao giờ mới lập gia đình (Ảnh: Weibo)

Tin vui đầu năm mới của Hồ Ca nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời chúc mừng gia đình nhỏ có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ hơn cả lại là trong các bình luận về chuyện Hồ Ca lập gia đình, cái tên Bành Vu Yến liên tục bị nhắc đến. Khán giả đồng loạt gọi tên Bành Vu Yến, hỏi anh giờ đã thấy vội chuyện vợ con hay chưa. Theo Mothership, khán giả quan tâm đến chuyện vợ con của Bành Vu Yến tới độ chỉ vài giờ đồng hồ sau tin vui từ Hồ Ca, từ khóa "áp lực kết hôn chuyển sang Bành Vu Yến" đã nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu, leo lên top 1 từ khóa thịnh hành của Weibo.

"Áp lực kết hôn giờ chuyển sang cho Bành Vu Yến. Giờ anh ấy hết chỗ để viện lý do lý trấu việc vẫn bình chân như vại trước chuyện hôn nhân đại sự rồi nhé" - một người hâm mộ để lại bình luận. Việc Hồ Ca kết hôn nhưng Bành Vu Yến "nằm không cũng dính đạn" xuất phát từ một lần "mạnh miệng" khi trả lời phỏng vấn của anh vài năm về trước. Câu chuyện cười ra nước mắt bắt đầu bằng việc Hồ Ca nhận được câu hỏi bao giờ kết hôn từ phóng viên và trả lời: "Bành Vu Yến còn chưa kết hôn nên tôi không vội đâu". Không lâu sau đó, Bành Vu Yến cũng nhận được câu hỏi tương tự. Tài tử đã không ngần ngại đáp: "Anh ấy (Hồ Ca) không vội thì tôi cũng không vội".

Cách né tránh câu hỏi nhạy cảm về chuyện hôn nhân của Bành Vu Yến và Hồ Ca khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với hai tài tử vì bản thân cũng thường xuyên phải tìm cách né tránh câu hỏi khó này. Thời điểm ấy, câu nói "Hồ Ca và Bành Vu Yến đều không vội thì tôi vội làm gì" đã trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội Douyin. Nhưng giờ đây, khi Hồ Ca đã kết hôn rồi, khán giả đặt câu hỏi vui vẻ liệu Bành Vu yến đã cảm thấy vội?

Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì? - Ảnh 4.
Hồ Ca cưới, một tài tử liên tục bị nhắc tên vì lý do gì? - Ảnh 5.

Hồ Ca và Bành Vu Yến từng là bạn diễn trong phim cổ trang "Đại Mạc Dao" cùng Lưu Thi Thi. Ngoài đời, họ cũng giữ quan hệ bạn bè thân thiết (Ảnh: Sina)

Nguồn: Weibo, Mothership

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày