"Hổ báo cáo chồn" như Sulli: Mệt thì nói mệt, không rảnh để "diễn xuất" trước mặt quản lý của SM

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 17/08/2019

Thêm một nghệ sĩ có cá tính mạnh khiến SM phải dè chừng, đó chính là Sulli.

Trong tập mới nhất của chương trình "Reply Night" với sự tham gia của Jang Su Won nhóm SECHKIES và ca sĩ John Park, Sulli cùng các khách mời đã thảo luận về những bình luận ác ý mà họ từng nhận được.

John Park chia sẻ: "Thật tình mà nói, tôi nghĩ Sulli là một cô gái tuyệt vời. Tôi chỉ muốn hỏi rằng cô ấy làm như thế nào để không quan tâm đến những điều người khác nghĩ về mình".

Và đây là chia sẻ của Sulli: "Em nghĩ nếu mình lo lắng quá nhiều về những điều mà mọi người nghĩ về mình thì sẽ thật khó khăn để làm chủ bản thân bởi vì ít nhiều thì em cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều đó. Em vào nghề từ khi còn rất nhỏ và em thật sự không quan tâm đến những điều mà người khác dành cho mình".

Hổ báo cáo chồn như Sulli: Mệt thì nói mệt, không rảnh để diễn xuất trước mặt quản lý của SM - Ảnh 1.

Cựu thành viên f(x) tiếp tục: "Mấy năm trước, em đang tập nhảy ở phòng tập cùng các bạn. Ai cũng đã thấm mệt rồi nên mọi người bắt đầu nhảy kiểu nửa vời. Nhưng rồi một quản lý cấp cao trong công ty đến xem chúng em nên tất cả phải trở lại tập luyện hăng say. Mặc dù vài phù trước họ vẫn còn uể oải nhưng ngay lập tức lại phải tràn đầy năng lượng. Em thì ghét phải diễn trước mặt họ như vậy nên em cứ nhảy kiểu nửa vời thôi". Thế mới thấy được cá tính mạnh mẽ của Sulli, cả quản lý của SM cũng không ngán!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm