HLV Troussier bất ngờ gửi lời thỉnh cầu tới các đội bóng ở V-League

PV/VOV.VN, Theo VOV 16:56 29/03/2023

Sau khi U23 Việt Nam thất bại toàn diện ở U23 Doha Cup 2023, HLV Troussier đã gửi lời nhắn nhủ tới các CLB ở Việt Nam.

HLV Troussier bất ngờ gửi lời thỉnh cầu tới các đội bóng ở V-League - Ảnh 1.

HLV Troussier mong muốn các CLB ở Việt Nam tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân thi đấu (Ảnh: Dương Thuật).

Chia sẻ với truyền thông sau khi U23 Việt Nam khép lại hành trình ở U23 Doha Cup 2023 với 3 trận toàn thua, HLV Troussier khẳng định: “Tôi không thấy tiếc nuối hay hối hận điều gì sau 3 thất bại ở giải U23 Doha Cup 2023. Bản thân các cầu thủ U23 Việt Nam thật sự không được thi đấu nhiều trong 6 tháng đã qua. Họ chưa có được trạng thái tốt nhất, phong độ cao nhất khi tập trung U23 Việt Nam.

Với tôi và Ban huấn luyện, U23 Doha Cup là nơi để các cầu thủ trải nghiệm, có thể cơ hội thi đấu những trận đấu lớn với các đối thủ lớn. Từ những trận đấu này, họ sẽ vỡ ra nhiều bài học cho bản thân, biết được đâu là điểm mạnh, yếu của mình. Tôi đã nói, để có được bài học lớn thì sẽ phải trả giá đắt. Xin được nhấn mạnh, U23 Việt Nam vẫn đang đi từng bước hướng đến SEA Games”.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của U23 Việt Nam, HLV Troussier gửi lời thỉnh cầu tới các CLB ở Việt Nam: “Sau giải này, các cầu thủ sẽ trở về với CLB chủ quản. Tôi mong trong quãng thời gian giải chuyên nghiệp diễn ra, họ sẽ được ra sân thi đấu ở V-League hoặc hạng Nhất một cách thường xuyên. Từ đó họ sẽ duy trì được phong độ, thể lực, cảm giác bóng. Tôi sẽ gặp lại họ sau đây 3 tuần, vào khoảng ngày 19/4 để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng hướng tới SEA Games 32”./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày