HLV Pau FC cân nhắc trao cơ hội cho Quang Hải sau khi xem ĐT Việt Nam thi đấu

PV, Theo VOV 14:43 01/10/2022

HLV Didier Tholot cho biết đã theo dõi trận ĐT Việt Nam thắng Ấn Độ 3-0 và sẽ cân nhắc sử dụng Quang Hải khi Pau FC tới làm khách của Metz tại vòng 10 Ligue 2.

HLV Didier Tholot cho biết đã xem trận ĐT Việt Nam thắng Ấn Độ 3-0 và theo dõi kỹ màn trình diễn của Quang Hải. Đây là trận đấu mà Quang Hải đã chơi trọn vẹn 90 phút, sau khi trải qua quãng thời gian ít được ra sân tại Pau FC.

"Tôi đã xem trận đấu qua tivi. Quang Hải đá trong bộ ba tiền vệ trước hàng thủ 5 người, ở một tốc độ chậm hơn so với Ligue 2. Việc cậu ấy chơi 90 phút là điều tốt, vì Quang Hải có ít thời gian thi đấu trong thời gian qua” - HLV Didier Tholot cho hay.

HLV Pau FC cân nhắc trao cơ hội cho Quang Hải sau khi xem ĐT Việt Nam thi đấu - Ảnh 1.

Quang Hải có tên trong danh sách tham dự trận gặp Metz. (Ảnh: Pau FC)

Sau khi cùng ĐT Việt Nam vô địch giải “tam hùng” trên sân Thống Nhất, Quang Hải đã quay lại Pháp hội quân với Pau FC hôm 29/9. Tiền vệ này chỉ có 1 buổi tập trước khi cùng toàn đội tới làm khách của Metz tại vòng 10 Ligue 2.

Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức giữa Metz và Pau FC sẽ diễn ra lúc 00h00 ngày 2/10 (giờ Việt Nam). Quang Hải có tên trong danh sách tham dự trận đấu. Nếu đảm bảo thể trạng, Quang Hải có thể sẽ được HLV Didier Tholot trao cơ hội ra sân, do Pau FC đang tổn thất lực lượng vì thẻ phạt.

"Quang Hải mới quay lại từ đợt tập trung ĐTQG. Rất khó nói khi cậu ấy vừa vắng mặt 2 tuần và chỉ trở về ngay trước khi Pau FC di chuyển. Chúng tôi sẽ xem tình trạng của cậu ấy thế nào, vì Sessi D'Almeida và Jean Lambert Evans bị treo giò” - HLV Didier Tholot nói./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày