HLV Park Hang-seo được học trò quay "fancam", tranh thủ hẹn hò với Đức Chinh và Tiến Linh

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:54 19/04/2021

Chiều 19/4, HLV Park Hang-seo và các học trò đã tham gia buổi lễ công bố nhà tài trợ đội tuyển Quốc gia. Họ có những khoảnh khắc thú vị tại sự kiện.

3 tuyển thủ Tiến Linh, Đức Chinh và thủ môn Tuấn Mạnh cùng HLV Park Hang-seo đại diện cho đội tuyển Quốc gia nam tham dự sự kiện chiều 19/4. Những cậu học trò tinh nghịch đã ghi lại những hình ảnh của HLV Park trên sân khấu rồi cười thích thú. Khi thấy đàn anh Tuấn Mạnh cầm điện thoại quay hình, Đức Chinh và Tiến Linh cũng "hùa theo".

Khi buổi lễ kết thúc, HLV Park Hang-seo đã gọi các cầu thủ lên phòng làm việc để trò chuyện riêng. Đây là việc mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc thường làm khi có dịp gặp gỡ các tuyển thủ.

HLV Park Hang-seo được học trò quay fancam, tranh thủ hẹn hò với Đức Chinh và Tiến Linh - Ảnh 1.

Các tuyển thủ dự sự kiện chiều 19/4

Tại buổi lễ công bố nhà tài trợ Bamboo Airways, các đội tuyển Việt Nam nhận tin vui khi sẽ được di chuyển trên các chuyến bay chuẩn 5 sao, tiện nghi và hiện đại nhất. Sắp tới, khi đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE, toàn đội sẽ được di chuyển bằng chuyên cơ riêng. Việc này giúp các tuyển thủ tiết kiệm tối đa thời gian bay, giữ được thể lực tốt nhất.

Không chỉ có đội tuyển nam mà đội tuyển nữ, đội tuyển U22, U23, Olympic nam; đội tuyển futsal nam - nữ; đội tuyển U15, U16, U17, U18, U19, U20 quốc gia nam - nữ; đội tuyển U20 futsal cũng sẽ được di chuyển với điều kiện tốt nhất.

HLV Park Hang-seo được học trò quay fancam, tranh thủ hẹn hò với Đức Chinh và Tiến Linh - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm