HLV Park Hang-seo "đột kích" phòng thay đồ tổ trọng tài điều khiển trận đấu tập của U22 Việt Nam

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 07/08/2019

Trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam diễn ra khá êm thấm, còn HLV Park Hang-seo thì biết cách để lại những hình ảnh thú vị trước và sau cuộc đối đầu vào chiều 7/8.

Trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 nhưng đến 17h45, tổ trọng tài điều khiển trận đấu vẫn chưa xuất hiện. HLV Park Hang-seo lập tức hỏi nhân viên VFF và PVF để biết có chuyện gì đang xảy ra. Câu trả lời ông nhận được là các trọng tài đã có mặt và đang thay đồ chuẩn bị ra sân.

Những tưởng câu trả lời trên sẽ giúp HLV Park Hang-seo thoả mãn nhưng không. Trên tay vẫn cầm cốc cà phê, ông đi thẳng vào phòng thay đồ và giục 3 trọng tài thao tác nhanh hơn để ra sân cho đúng giờ. Một vài từ tiếng Anh chêm vào các câu tiếng Hàn Quốc đích thị là giọng của HLV Park Hang-seo, xen giữa là một vài tiếng "ok, ok" của các trọng tài khiến những người có mặt gần đó không khỏi bật cười.

HLV Park Hang-seo đột kích phòng thay đồ tổ trọng tài điều khiển trận đấu tập của U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Trận đấu tập của U22 Việt Nam bắt đầu muộn khoảng 2 phút. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo đột kích phòng thay đồ tổ trọng tài điều khiển trận đấu tập của U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã vào tận phòng thay đồ của tổ trọng tài để giục giã do giờ thi đấu đã cận kề. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo vốn là người kỹ tính về thời gian, đúng giờ và sống kỷ luật. Tuy nhiên, đôi lúc ông cũng thể hiện sự phóng khoáng như cách xin phép cho các phóng viên đặt thêm nhiều câu hỏi dù giới hạn cuộc họp báo chỉ khoảng 30 phút. Hay như ở King’s Cup 2019, khi phóng viên Việt Nam mới chỉ đặt được 1 câu hỏi cho HLV Park Hang-seo ở cuộc họp trước trận gặp đội tuyển Thái Lan, vị HLV người Hàn Quốc ngay lập tức nói với điều phối viên cho thêm thời gian để cuộc họp báo được tiếp tục.

Trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam kết thúc sau 3 hiệp đấu trong 60 phút. HLV Park Hang-seo đôi lúc chau mày, lớn tiếng với một số pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Ông cũng không hài lòng khi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng gặp chấn thương đầu gối trái dù đây chỉ là trận đấu tập bình thường.

Học viên tại PVF thích thú quan sát HLV Park Hang-seo dọn chai nhựa sau trận đấu tập của U22 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Park Hang-seo cũng tới một đầu cầu môn để nhặt bóng. Đồng thời, ông thu dọn hết các chai nhựa đựng nước, đem vứt vào thùng rác. Hành động này của HLV trưởng U22 Việt Nam thu hút sự chú ý của các học viên nhí tại PVF. Một số cầu thủ trẻ đứng gần đó thích thú với hành động này đã đứng lại quan sát cho hết dù trước đó đã tính di chuyển về phòng nghỉ.

Ngay trong tối 7/8, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc đã lên xe và rời Trung tâm PVF. Ông sẽ gặp lại các học trò vào ngày 12/8 để chuẩn bị cho đợt tập trung thứ hai trong tháng 8. Ở đợt này, tâm điểm là trận giao hữu với CLB Kitchee SC của Hong Kong.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm